ข่าวอินโฟเควสท์
01:29 เครื่องบินแอร์อินเดียลงจอดฉุกเฉินที่กรุงนิวเดลี หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้   สื่อรายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์อินเดียได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอาก…
01:16 "หัวเว่ย"ออกแถลงการณ์ค้านสหรัฐนำบริษัทในเครือขึ้นแบล็กลิสต์   บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีของจีน ออกแถลงการณ์คัดค้านการที่สหรัฐจะนำบริษัทในเครืออีก …
00:47 จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำมันระเบิดในแทนซาเนียพุ่งเกือบ 100 ราย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำม…
00:33 "บักกิ้งแฮม"โต้ข่าว"เจ้าชายแอนดรูว์"พัวพันคดีทางเพศของ"เอปสไตน์"   สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวที่ว่า เจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค…
00:10 จีนเรียกร้องสหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นเกี่ยวกับฮ่องกง   กระทรวงการต่างประเทศจีนแถลงเรียกร้องให้สหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นที่เกี่ยวกับฮ่องกง ทั้งนี้…

อบรมหลักสูตร ก้าวแรกผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ครั้งที่ 8

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 14:28:58 น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เทคโนโลยี
ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี ! หลักสูตร "ก้าวแรกผู้ประกอบการออนไลน์"
วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:00-14:00 น.

บริษัท อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เทคโนโลยี จำกัด ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการอาหารสด, อาหารกึ่งสำเร็จรูป,วัตถุดิบที่เป็นส่วนประกอบอาหาร เข้าร่วมสัมมนาฟรี

การตลาดในปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปใช้ สื่อดิจิทัล เป็นช่องทางในการสื่อสารและค้นหาข้อมูลในการเลือกซื้อสินค้าและบริการ โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และธุรกิจบริการสั่งซื้ออาหารออนไลน์ (Online Food Delivery) ผู้ประกอบการร้านอาหารจำเป็นที่จะต้องปรับตัวเข้าสู่ช่องทางการตลาดใหม่ด้านนี้ให้มากขึ้น โดยผู้ประกอบที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาสามารถดูรายละเอียดได้ดังนี้

สถานที่การสัมมนา
อาคารB ชั้น 3 บริษัท อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เทคโนโลยี จำกัด
หัวข้อการสัมมนา
การปรับตัวสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่
เครื่องมือการทำการตลาดด้วย Facebook และ Line
ทีมวิทยากร
ทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ จาก Global Cyber Hub : ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการค้าออนไลน์
สนใจเข้าร่วมสัมมนาติดต่อ :
บริษัท อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เทคโนโลยี จำกัด
Inter Express Logistics Technology Co., Ltd.
9/99 หมู่ 7 ถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ตำบลบางปลา
อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทร 065-524-1644 ,065-524-1645