สายร้อง เล่น เต้น Dancer ห้ามพลาด “ครูเทียม” รวมครูเพลง นักแสดง ร่วมตัดสิน “มหกรรมการศึกษาท้องถิ่นระดับประเทศ” วันที่ 7-10 สิงหาคม 2562 จ.ร้อยเอ็ด

ข่าวทั่วไป Friday July 19, 2019 17:36 —ThaiPR.net

สายร้อง เล่น เต้น Dancer ห้ามพลาด “ครูเทียม” รวมครูเพลง นักแสดง ร่วมตัดสิน “มหกรรมการศึกษาท้องถิ่นระดับประเทศ” วันที่ 7-10 สิงหาคม 2562 จ.ร้อยเอ็ด

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--พีอาร์ มงกุฎเพชร

เมืองร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 7-10 สิงหาคม ณ เทศบางเมืองร้อยเอ็ด จ. ร้อยเอ็ด กำลังจะจัดงานใหญ่ให้เหล่านักเรียน ผู้ปกครอง พาบุตรหลานเข้าร่วมสนุก แสดงศักยภาพทั้งวิชาการและพรสวรรค์ด้านความบันเทิง กันอย่างเต็มที่ในงาน "มหกรรมการศึกษาท้องถิ่นระดับประเทศ" ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ภายใต้แนวคิดโอกาสแห่งการเรียนรู้ (Opportunity Learning) เพื่อเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ทุกคนได้พัฒนาศักยภาพที่เหมาะสม ทั้งภาษา วัฒนธรรม ฯลฯ ชขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ ใช้เทคโนโลยีดิจิตอลอย่างฉลาด ระหว่างวันที่ 7-10 ส.ค. ณ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด
ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่ เผยว่า "ภายในงานมหกรรมการศึกษา ครั้งที่ 11 นี้นอกจากฟังเสวนาวิชาการ เป็นการรวมกันของวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิระดับประเทศ อาทิ รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย ที่สุขพันธุ์ ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน , ศาสตราจารย์ วุฒิสาร ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า และดร.ตวง อันทะไชย สมาชิกวุฒิสภา และสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ในหัวข้อ "การจัดการศึกษาในศตวรรษที่ 21 " แล้ว ยังมีการประกวด ลูกทุ่ง แดนเซอร์ การร้องเพลงพระราชนิพนธ์มี โดย อ.สลา คุณวุฒิ เป็นคณะกรรมการตัดสิน รวมแล้วมีกิจกรรมทางวิชการและบันเทิงครอบคลุมถึง 96 กิจกรรมด้วยกัน ถือเป็นตลาดแห่งการเรียนรู้และสร้างโอกาสอัดแน่นไป เป็นเวทีแห่งการเรียนรู้ที่ครบถ้วน ท้ายสุด มารับฟังแรงบันดาลใจดี ๆ จากคนบันเทิงและนักกีฬาระดับทีมชาติในหัวข้อ "วัยฝัน การศึกษา สู่ความสำเร็จ" ได้แก่นายแพทย์ เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือริท เดอะสตาร์ น้องมิลค์-เด็กหญิงวรรรญา วรรณผ่อง แชมป์การแข่งขันโดรนระดับโลกและ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย อีกด้วย"
ไม่หมดแค่นั้น ยังเตรียมพื้นที่ให้ลูกๆ หลานๆ ได้สนุกไปกับ Play Land พื้นที่แห่งโอกาส เพราะความฝันที่ยิ่งใหญ่มักเริ่มต้นจากสิ่งเล็ก ๆ เสมอๆ ผู้ที่มางานจะได้พบเมล็ดพันธุ์และโอกาสแห่งการเรียนรู้การศึกษา พัฒนาการ ผลงานของเด็กๆ วัฒนธรรมชุมชน ที่ถูกร้อยเรียงและบูรณาการเป็นนิทรรศการที่มีชีวิต ให้ทุกคนรู้สึกสนุกกับการเรียนรู้รูปแบบนอกตำราเรียน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่โรงเรียนเทศบาลวัดสระทอง สนามแข่งขันคัดลายมือ คอมพิวเตอร์ และหุ่นยนต์ รวมทั้งกิจกรรม ณ สาเกต ฮอลล์ สนามแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งพร้อมแดนเซอร์ และเพลงพระราชนิพนธ์ สำหรับพิธีเปิดและปิดเวทีแห่งเกียรติยศของงานจะจัดขึ้นที่ โรงแรมเพชรรัชต์ การ์เด้นท์ พบกับ คณะกรรมการตัดสิน ศิลปิน พิธีกร ดารา ระดับแนวหน้าเมืองไทยกว่า 10 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงาน ติดตามความคืบหน้าทางFacebook มหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ครั้งที่ 11 เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด


แท็ก OPPO  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ