งานประชุมวิชาการบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน) ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 09:21:56 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--สมิติเวช

ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน)ประจำปี พ.ศ. 2562 (BDMS Academic Annual Meeting 2019) วันที่ 14-16 สิงหาคม 2562

ขอเชิญชวนแพทย์ ทันตแพทย์ พยาบาล เภสัชกร เทคนิคการแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์การสาธารณสุข และผู้สนใจ เข้าร่วม "งานประชุมวิชาการบริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน) ประจำปีพ.ศ. 2562 BDMS ACADEMIC ANNUAL MEETING 2019" ภายใต้แนวคิด "The Trusted Healthcare Network : The Era of Art Artificial Intelligence and Advanced Technology"

ในระหว่างวันที่ 14 – 16 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30-16.30 น. รับฟังการบรรยายทางวิชาการและแลกเปลี่ยนความรู้ที่น่าสนใจในหัวข้อแนวทางการรักษาและวิทยาการทางการแพทย์ในการรักษาผู้ป่วย ความรู้ทางวิชาการพยาบาลและเภสัชกร โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากโรงพยาบาลชั้นนำของไทยและต่างประเทศ

ในงานประชุมวิชาการครั้งนี้ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เปิดงานในวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เปิดรับลงทะเบียนออนไลน์ อัตราค่าลงทะเบียน 1,000บาท/วัน ลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมและรับข้อมูลได้ที่ http://www.bdmsannualmeeting.comหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายลงทะเบียนงานประชุมวิชาการ 082-198-9699