บล. Zcom ร่วมกับ SiamQuant จัดสัมมนาพิเศษกลางปี ในหัวข้อ “เปิดแนวคิดพิชิตตลาดหุ้น ด้วยความลับของสุดยอดนักลงทุนระดับโลก The Universal Principles of Successful Stock Investing”

ข่าวหุ้น-การเงิน 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 10:40 น. —ThaiPR.net

บล. Zcom ผู้ให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ สมาชิกตลาดหลักทรัพย์ฯ หมายเลข 10 จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "เปิดแนวคิดพิชิตตลาดหุ้น ด้วยความลับของสุดยอดนักลงทุนระดับโลก The Universal Principles of Successful Stock Investing" เปิดให้นักลงทุนทุกท่านสำรองที่นั่ง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำกัดเฉพาะลูกค้า บล. Zcom ในวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 13:00 น. - 17:00 น. (ลงทะเบียน 12:30 น.) ณ หอประชุม ศ.สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์ฯ ถนนรัชดา

รายละเอียดสัมมนา

ในการจะลงทุนให้ประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนในระยะยาวนั้น คุณควรจะ...

ซื้อถูกไปขายแพง หรือซื้อแพงไปขายแพงกว่า?

เลือกหุ้นคุณค่า, หุ้นเติบโต หรือหุ้นโมเมนตัม?

กระจายความเสี่ยง หรือโฟกัสในการลงทุน?

แน่นอนว่าคำตอบสั้นๆ สำหรับคำถามเหล่านี้ก็คือ ในตลาดหุ้นนั้น หนทางเดินขึ้นเขา มันไม่ได้มีทางเดียวอย่างแน่นอน! ว่าแต่ว่าแล้วมันคือทางไหนกันแน่ล่ะ? และคุณจะนำแนวคิดต่างๆ เหล่านี้มาปรับใช้กันได้อย่างไร เพื่อให้การลงทุนของคุณนั้นสามารถบรรลุเป้าหมายอย่างยั่งยืน!?

งานสัมมนาของ บล. Zcom ในครั้งนี้ คุณมด มนสิช จันทนปุ่ม ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ "แมงเม่าคลับ แบ่งปันความรู้ในการเล่นหุ้น" และบริษัทวิจัยออกแบบกลยุทธ์การลงทุน SiamQuant จะได้มาเปิดเผยถึง "แก่นแนวคิดที่สำคัญ" ที่เขาได้ค้นพบจากประสบการณ์ในการลงทุน และการวิจัยทดสอบกลยุทธ์การลงทุนของสุดยอดนักลงทุนในแนวทางต่างๆ กว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็น เบนจามิน เกรแฮม, วอร์เรน บัฟเฟตต์, ปีเตอร์ ลินซ์, เจสซี่ ลิเวอร์มอร์, วิลเลี่ยม โอนีล รวมไปถึงนักลงทุนระดับโลกท่านอื่นๆ

ซึ่งจะทำให้คุณได้เข้าใจถึง "ความลับเบื้องหลัง" ที่เป็นองค์ประกอบร่วมที่สำคัญในการทำกำไรอย่างยั่งยืนของนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จเหล่านี้ ด้วยข้อมูลเชิงสถิติที่ชัดเจนและเป็นวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งคำแนะนำในการนำเอาแก่นแนวคิดเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับการลงทุนของคุณอย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายในการลงทุนของคุณได้อย่างยั่งยืนและมีความสุขในระยะยาว

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา คลิก http://bit.ly/2M3Ulsn

สอบถามข้อมูล (คุณปอนด์) โทร 064-180-2403, 02-088-8171

หรืออีเมล zcommunications@zcomsec.com