บล. Zcom ร่วมกับ SiamQuant จัดสัมมนาพิเศษกลางปี ในหัวข้อ “เปิดแนวคิดพิชิตตลาดหุ้น ด้วยความลับของสุดยอดนักลงทุนระดับโลก The Universal Principles of Successful Stock Investing”

ข่าวหุ้น-การเงิน 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 10:40 น. —ThaiPR.net

บล. Zcom ร่วมกับ SiamQuant จัดสัมมนาพิเศษกลางปี ในหัวข้อ “เปิดแนวคิดพิชิตตลาดหุ้น ด้วยความลับของสุดยอดนักลงทุนระดับโลก The Universal Principles of Successful Stock Investing”

บล. Zcom ผู้ให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ สมาชิกตลาดหลักทรัพย์ฯ หมายเลข 10 จัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "เปิดแนวคิดพิชิตตลาดหุ้น ด้วยความลับของสุดยอดนักลงทุนระดับโลก The Universal Principles of Successful Stock Investing" เปิดให้นักลงทุนทุกท่านสำรองที่นั่ง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่จำกัดเฉพาะลูกค้า บล. Zcom ในวันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 13:00 น. - 17:00 น. (ลงทะเบียน 12:30 น.) ณ หอประชุม ศ.สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์ฯ ถนนรัชดา

รายละเอียดสัมมนา

ในการจะลงทุนให้ประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนในระยะยาวนั้น คุณควรจะ...

ซื้อถูกไปขายแพง หรือซื้อแพงไปขายแพงกว่า?

เลือกหุ้นคุณค่า, หุ้นเติบโต หรือหุ้นโมเมนตัม?

กระจายความเสี่ยง หรือโฟกัสในการลงทุน?

แน่นอนว่าคำตอบสั้นๆ สำหรับคำถามเหล่านี้ก็คือ ในตลาดหุ้นนั้น หนทางเดินขึ้นเขา มันไม่ได้มีทางเดียวอย่างแน่นอน! ว่าแต่ว่าแล้วมันคือทางไหนกันแน่ล่ะ? และคุณจะนำแนวคิดต่างๆ เหล่านี้มาปรับใช้กันได้อย่างไร เพื่อให้การลงทุนของคุณนั้นสามารถบรรลุเป้าหมายอย่างยั่งยืน!?

งานสัมมนาของ บล. Zcom ในครั้งนี้ คุณมด มนสิช จันทนปุ่ม ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ "แมงเม่าคลับ แบ่งปันความรู้ในการเล่นหุ้น" และบริษัทวิจัยออกแบบกลยุทธ์การลงทุน SiamQuant จะได้มาเปิดเผยถึง "แก่นแนวคิดที่สำคัญ" ที่เขาได้ค้นพบจากประสบการณ์ในการลงทุน และการวิจัยทดสอบกลยุทธ์การลงทุนของสุดยอดนักลงทุนในแนวทางต่างๆ กว่า 15 ปี ไม่ว่าจะเป็น เบนจามิน เกรแฮม, วอร์เรน บัฟเฟตต์, ปีเตอร์ ลินซ์, เจสซี่ ลิเวอร์มอร์, วิลเลี่ยม โอนีล รวมไปถึงนักลงทุนระดับโลกท่านอื่นๆ

ซึ่งจะทำให้คุณได้เข้าใจถึง "ความลับเบื้องหลัง" ที่เป็นองค์ประกอบร่วมที่สำคัญในการทำกำไรอย่างยั่งยืนของนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จเหล่านี้ ด้วยข้อมูลเชิงสถิติที่ชัดเจนและเป็นวิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งคำแนะนำในการนำเอาแก่นแนวคิดเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับการลงทุนของคุณอย่างรวดเร็ว เพื่อให้คุณสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายในการลงทุนของคุณได้อย่างยั่งยืนและมีความสุขในระยะยาว

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนา คลิก http://bit.ly/2M3Ulsn

สอบถามข้อมูล (คุณปอนด์) โทร 064-180-2403, 02-088-8171

หรืออีเมล zcommunications@zcomsec.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ