ข่าวอินโฟเควสท์
11:57 บริษัทอสังหาฯในตลาดหุ้นจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นใน H1/62   บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีนมีกำไรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงครึ…
10:48 เกาหลีใต้เปิดฉากซ้อมรบทางทะเล หลังยกเลิกข้อตกลงแชร์ข้อมูลข่าวกรองทางทหารกับญี่ปุ่น   กองทัพเกาหลีใต้เริ่มปฏิบัติการซ้อมรบเป็นเวลา 2 วันในทะเลตะ…
09:22 "อาเบะ-ทรัมป์" เตรียมหารือนอกรอบการประชุม G7 ที่ฝรั่งเศส   แหล่งข่าวจากรัฐบาลญี่ปุ่นและรัฐบาลสหรัฐระบุว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น แล…
08:14 สื่อเกาหลีเหนือเผย "คิม จอง อึน" นำการทดสอบยิงขีปนาวุธใหม่อีกครั้ง   สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) รายงานว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือได้นำก…
17:03 รัฐบาลอังกฤษขานรับจีนปล่อยตัวจนท.สถานกงสุลประจำฮ่องกง   รัฐบาลอังกฤษแสดงความยินดีในวันนี้กับการที่รัฐบาลจีนได้ปล่อยตัวนายไซม่อน เฉิง เจ้าหน้าที…

ภาพข่าว: เปิดตัวโครงการ “BWG บ้านน้ำใสสู่ชุมชน”

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 10:45:41 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เบตเตอร์ เวิล์ด กรีน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโครงการ "BWG บ้านน้ำใส สู่ชุมชน" ของ บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณ เอกรินทร์ เหลืองวิริยะ กรรมการ กลุ่ม บริษัท เบตเตอร์ กรุ๊ป ที่ได้เล็งเห็นถึงปัญหาการใช้น้ำของชาวบ้าน ทั้งการอุปโภค บริโภค นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณดุรงค์ฤทธิ์ ศิริวัฒนพันธ์ นายอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ขึ้นเป็นประธานพร้อมกล่าวเปิดงาน ซึ่งก่อนหน้านี้พี่น้องชาวเบตเตอร์ฯ ของเราได้ทำการลงพื้นที่ซ่อมแซม ปรับปรุงระบบ และทาสีระบบกรองน้ำ โดยเริ่มกันที่ชุมชนบุรีการาม ตำบลห้วยแห้ง จังหวัดสระบุรี หลังจากได้ทดลองเดินระบบกรองน้ำที่ผ่านการปรับปรุงคุณภาพ จากเดิมที่ชำรุดทรุดโทรมจากการใช้งานมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่า ได้รับทั้งความสนใจ ความยินดีจากชาวบ้านอย่างมากเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง