อโกด้า ร่วมกับ Nas Daily ปล่อยวีดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวในกรุงเทพเป็นครั้งแรก

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 22, 2019 13:58 —ThaiPR.net

อโกด้า ร่วมกับ Nas Daily ปล่อยวีดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวในกรุงเทพเป็นครั้งแรก

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

อโกด้า หนึ่งในแพลตฟอร์มท่องเที่ยวดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก (https://www.agoda.com/?site_id=1811392) จับมือกับ Nuseir เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง 'Nas Daily' ส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานครด้วยการปล่อยวีดีโอที่แสดงให้เห็นว่า "กรุงเทพเป็นเมืองที่มีอะไรดี ๆ สำหรับทุกคน" บนช่องทางโซเชียลมีเดีย Nas Daily https://ago-da.co/NasDaily
จากข้อมูลการจองห้องพักของอโกด้าพบว่า จีน เกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซีย และญี่ปุ่น เป็น 5 ประเทศที่มีนักเดินทางมาเยือนกรุงเทพมากที่สุดในปี 2019 ตามลำดับ โดยในปีนี้เกาหลีใต้ไต่ขึ้นมาอยู่อันดับ 2 จากอันดับ 5 ในปี 2017 นอกจากนี้ยังพบว่า สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นประเทศเดียวที่อยู่นอกทวีปเอเชียติดอันดับ 1 ใน 10 ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนกรุงเทพมากที่สุดเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2017
ในวิดีโอ อโกด้า ได้เชิญ Nuseir และคุณแม่มาที่กรุงเทพ เพื่อให้ทั้งสองได้ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมไทย ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อ และสัมผัสกับความเป็นมิตรของคนไทย พร้อมหาคำตอบว่าทำไมกรุงเทพจึงดึงดูดนักเดินทางได้มากกว่า 20 ล้านคนต่อปี โดยหลังจากการผจญภัยทั้งสองก็สรุปได้ว่า แม้กรุงเทพจะเป็นเมืองที่ทั้งร้อน แออัด และการจราจรติดขัด แต่เพราะสินค้าต่าง ๆ ที่มีราคาถูก อาหารที่มีรสชาติอร่อย และความใจดีของผู้คนนี่เอง ที่ทำให้กรุงเทพเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของนักเดินทางทั่วโลก
ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวทั้งในกรุงเทพและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั่วโลก Nas Daily จึงได้โพสต์ลิงก์ไปยังหน้าการจองห้องพักบนแอปพลิเคชัน Agoda ซึ่งลูกค้าที่เลือกจองห้องพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2562 มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดในการจองสูงสุดถึง 100 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3,000 บาท)
สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.agoda.com/NasDaily

เกี่ยวกับอโกด้า
อโกด้า เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการจองที่พักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จากบริษัทสตาร์ทอัพด้านอีคอมเมิร์ซที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ที่ประเทศสิงคโปร์ จนถึงตอนนี้ อโกด้า ขยายธุรกิจไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก โดยให้บริการที่พักมากกว่า 2 ล้านแห่งใน 200 ประเทศ นำเสนอที่พักหลากหลาย ซึ่งเหมาะกับการเดินทางทุกรูปแบบและทุกงบประมาณ ทั้งโรงแรมหรูหรา โรงแรมราคาประหยัด อพาร์ตเมนต์ บ้านพักส่วนตัว และวิลลา
อโกด้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings (Nasdaq: BKNG) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีพนักงานมากกว่า 4,000 คน ใน 53 เมือง ของ 30 กว่าประเทศทั่วโลก เว็บไซต์ Agoda.com และแอปพลิเคชั่นอโกด้า มีให้บริการในภาษาต่าง ๆ ถึง 38 ภาษา


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ