ดอนเมืองโทลล์เวย์ จัดกิจกรรม “Tollway Rally Thank you User 2019”

ข่าวทั่วไป Monday July 22, 2019 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--บ้านพีอาร์ บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) หรือดอนเมืองโทลล์เวย์ จัดงาน "Tollway Rally Thank you User 2019 ตอน จับปู ชมทะเล @ระยอง" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อขอบคุณผู้ใช้ทางที่ให้การตอบรับการบริการของดอนเมืองโทลล์เวย์ด้วยดีเสมอมา โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นผู้ร่วมกิจกรรมผ่านทางวารสารโทลล์เวย์ และ FB :CSR Tollway จำนวนทั้งหมดเกือบ 100 คน และมีจำนวนรถ Rally ทั้งหมด 40 คัน Tollway Rally Thank you User 2019 ในครั้งนี้นอกจากจะมีการร่วมสนุกในฐานต่างๆ แล้ว ยังมีกิจกรรม CSR ดีๆ ถึง 2 กิจกรรม ประกอบด้วย"แต่งงานปู" งานแต่งแหวกแนว โดยจับปูมาผสมพันธุ์แล้วปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ณ สะพานรักษ์แสม อันซีนจังหวัดระยอง ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและอีกหนึ่งกิจกรรมที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือการ "สร้างบ้านปลา" ณ ชุมชนเนินฆ้อ อ.แกลง ด้วยการนำเชือกมาทำเป็นซ้ง ร่วมกันฉีกเชือกจากเส้นใหญ่ให้กลายเป็นเส้นเล็กๆที่มีลักษณะคล้ายสาหร่าย หลังจากนั้นนำไปทิ้งไว้ในทะเล เพื่อเป็นแหล่งที่พักของปลาเล็กปลาน้อยให้เจริญเติบโตต่อไปในอนาคต เป็นการร่วมฟื้นฟูทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง รวมถึงอนุรักษ์พันธุ์ปลาในท้องทะเลไทย หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ CSR ในช่วงเช้า เวลากลางคืนผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านยังได้อิ่มหนำสำราญกับอาหารทะเลอันแสนอร่อยและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมเกมส์พร้อมของรางวัลและMini Concert จากนักร้องเสียงนุ่ม "พลพล พลกองเส็ง" เจ้าของบทเพลงคนเดินถนนและเพลงดังอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนต่างมีความสุข เดินทางกลับด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ จากการดูแลที่อบอุ่นและคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางของทีมงาน ดอนเมืองโทลล์เวย์ กิจกรรมดีๆ แบบนี้ ดอนเมืองโทลล์เวย์จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีและครั้งหน้าจะออกเดินทางไปที่ไหน อย่าลืมติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทางFB :CSR Tollway และวารสารโทลล์เวย์หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ Tollway Call Center : 1233 วันจันทร์ -ศุกร์ (8.00-17.00 น.)