เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา แนะนำแพ็คเกจสปาสำหรับคู่รักพร้อมชุดน้ำชายามบ่าย

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 15:50:19 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา นำเสนอแพ็คเกจสุดพิเศษ 'The Couple Retreat Package' ที่นอกจากจะให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับทรีทเมนต์สปาที่คุณชื่นชอบ ยังให้คุณและคนรักได้เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ณ ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์อีกด้วย ตลอดเดือนกรกฎาคมถึงเดือนกันยายน 2562 นี้เท่านั้น

แพ็คเกจสปา 'The Couple Retreat Package' ชวนคุณและคนรักใช้เวลาในวันสบาย ๆ เลือกผ่อนคลายไปกับการนวดอโรม่าในแบบที่คุณชื่นชอบ ตลอดระยะเวลา 75 นาที สำหรับ 2 ท่าน หลังจากนั้น สามารถเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่าย หรือ Afternoon Tea ที่มาพร้อมกับขนมหวานและอาหารว่างกว่า 9 ชนิด รวมเครื่องดื่มชาและกาแฟ สำหรับ 2 ท่าน โดยเลือกพักผ่อนในห้องรีแล็กซ์แบบส่วนตัวที่เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา หรือเลือกรับเป็นบัตรกำนัลเพื่อนำไปใช้บริการที่ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 ได้อีกด้วย แพ็คเกจราคาสุทธิ 5,400 บาท สำหรับ 2 ท่าน และเงื่อนไขของแพ็คเกจเป็นไปตามที่โรงแรมฯกำหนด

เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่ชั้น 17 ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็คเกจล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 038 253 000 หรือ pattaya.eforeaspa@hilton.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง