ข่าวอินโฟเควสท์
01:29 เครื่องบินแอร์อินเดียลงจอดฉุกเฉินที่กรุงนิวเดลี หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้   สื่อรายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์อินเดียได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอาก…
01:16 "หัวเว่ย"ออกแถลงการณ์ค้านสหรัฐนำบริษัทในเครือขึ้นแบล็กลิสต์   บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีของจีน ออกแถลงการณ์คัดค้านการที่สหรัฐจะนำบริษัทในเครืออีก …
00:47 จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำมันระเบิดในแทนซาเนียพุ่งเกือบ 100 ราย   เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า จำนวนผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถบรรทุกน้ำม…
00:33 "บักกิ้งแฮม"โต้ข่าว"เจ้าชายแอนดรูว์"พัวพันคดีทางเพศของ"เอปสไตน์"   สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวที่ว่า เจ้าชายแอนดรูว์ โอรสองค…
00:10 จีนเรียกร้องสหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นเกี่ยวกับฮ่องกง   กระทรวงการต่างประเทศจีนแถลงเรียกร้องให้สหรัฐรักษาคำพูดในประเด็นที่เกี่ยวกับฮ่องกง ทั้งนี้…

ตามรอยเส้นทางผจญภัย “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” สู่เกาะรังนก จุดเริ่มต้นของสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 16:00:08 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

แม้ท้องฟ้าวันใหม่ยังไม่ทันเปิดเต็มที่ แต่กองถ่ายก็กลับคึกคัก รวมถึง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี พรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มรักการเดินทาง และชอบสัมผัสธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งนาทีต่อจากนี้ไป หนุ่มติ๊กจะเป็นผู้นำทีมในการเดินทางผจญภัยไปยังถ้ำธรรมชาติ เพื่อตามหารังนกแท้ สีเหลืองทอง จุดเริ่มต้นของสก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์

การผจญภัยครั้งนี้เริ่มต้นด้วย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี เดินทางผจญภัยข้ามน้ำข้ามทะเล โดยมีจุดหมายเป็นเกาะเล็กๆ กลางท้องทะเล จนในที่สุดก็เดินทางมาถึงที่หมาย ภายในถ้ำบนเกาะเป็นแหล่งของรังนกแท้ สีเหลืองทอง ไม่รอช้า...หนุ่มติ๊กแบกเป้ สะพายกล้อง เข้าถ้ำไปพบกับชายคนเก็บรังนกที่กำลังปีนเก็บรังนกบนผนังถ้ำ แม้จะยากลำบากแต่ด้วยความชำนาญก็ทำให้สามารถเก็บรังนกแท้ สีเหลืองทอง ได้ในที่สุด การเดินทางครั้งนี้ทำให้รู้ว่ากว่าจะได้รังนกแท้ สีเหลืองทอง มาผลิตเป็นเครื่องดื่มรังนกแท้ที่ทุกคนดื่มนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และยังทำให้รู้ว่าเคล็ดลับที่ทำให้หนุ่มติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ยังคงดูอ่อนกว่าวัยแบบนี้ เพราะดื่ม สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ แล้ว...Young นั่นเอง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางตามหา รังนกแท้ สีเหลืองทองจากถ้ำธรรมชาติ โดยพรีเซนเตอร์คนแรก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี สู่ผลิตภัณฑ์สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ พร้อมกันได้แล้วในภาพยนตร์โฆษณา ชุด The Origin of Golden Bird's Nest หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Youtube: ScotchChannel และ Facebook: Scotch Family

ข่าวที่เกี่ยวข้อง