TAROTO ทาโรโตะ ร้านขนมหวานไต้หวันอันดับ 1 พร้อมแล้ว เปิดรับแฟรนไชส์ ผลตอบแทน 20%

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 22, 2019 16:23 —ThaiPR.net

TAROTO ทาโรโตะ ร้านขนมหวานไต้หวันอันดับ 1 พร้อมแล้ว เปิดรับแฟรนไชส์ ผลตอบแทน 20%

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--พีดับเบิ้ลยู ฟู๊ดเวิลด์

TAROTO (ทาโรโตะ) ร้านขนมหวานไต้หวันรูปแบบใหม่ ในสไตล์ Dessert Cafe ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท พีดับเบิลยู ฟู๊ดเวิลด์ จำกัด พร้อมเปิดรับพันธมิตรทางธุรกิจที่จะเติบโตในระบบแฟรนไชส์ เพื่อขยายสาขาทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมทั้งต่างประเทศในเขตอาเซียน
คุณวรวุฒิ นิสภกุลธร เจ้าของแบรนด์ TAROTO กล่าวว่า "ด้วยการวางคอนเซปท์ของแบรนด์ให้เป็นร้านขนมหวานที่ดีต่อสุขภาพ อร่อย ชื่นใจ หวานน้อย พร้อมกับ เคล็ดลับสูตรขนมและวัตถุดิบคุณภาพเกรด A นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ทำให้ TAROTO ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จนสามารถขยายสาขาและมียอดขายที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วถึง 6 สาขาในระยะเวลาเพียง 1 ปี"
ด้วยเมนูที่มีให้เลือกทานครบทั้งร้อน-เย็น โดดเด่นด้วยน้ำแข็งบิงซูเฉาก๊วย นุ่ม เบา ละมุนลิ้น เนื้อขนมและ ท๊อปปิ้งหลากหลาย อาทิ Signature ทาโรบอล เผือกหอม มันม่วง วุ้นเก็กฮวย บราวน์ชูการ์เยลลี่ โมจิไต้หวัน ฯลฯ ที่ทานง่ายไม่อ้วน จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย อีกทั้งสถานที่ทำเลก็อยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 3 (โซนเอเทรียม) เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น 5 (ฝั่งโรงหนัง) เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3 (ฝั่งโรงหนัง) ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น B (โซนขนมหวาน โรบินสัน) เกตเวย์ แอท บางซื่อ ชั้น G และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น G (หน้าท็อปส์ มาร์เก็ต)
เปิดแฟรนไชส์ TAROTO ได้อะไรบ้าง?
คุณวรวุฒิ กล่าวว่า "จากผลตอบรับด้านยอดขายที่ดีและความชื่นชอบของลูกค้าในทั้ง 6 สาขาของบริษัทฯในช่วงปีที่ผ่านมา เราพร้อมแล้ว ที่จะขยายสาขาด้วยระบบแฟรนไชส์ที่มีระบบ (System Franchise) เช่นเดียวกับแบรนด์ต่างประเทศชั้นนำ ด้วยการวางระบบบริหารจัดการภายในร้าน พร้อมระบบสอนงานและตรวจสอบ ทำให้เสมือนมีพี่เลี้ยงในการเริ่มต้นธุรกิจและลดความเสี่ยง" โดยสิ่งที่แฟรนไชส์ซีจะได้รับ คือ
1. การให้คำปรึกษาและวิเคราะห์ทำเล หากไม่มั่นใจ ทางบริษัทฯจะไม่แนะนำให้เปิดสาขา
2. การตกแต่งร้านและเฟอร์นิเจอร์ โลโก้ แบรนด์ดิ้งที่เป็นมาตรฐาน
3. ระบบการบริหารจัดการ POS & IT System
4. คู่มือปฏิบัติการ (Operation Manual)
5. ระบบตรวจสอบมาตรฐาน ระบบ QSC
6. การฝึกอบรมก่อนและหลังเปิดร้าน
7. การทำการตลาด การจัดแคมเปญโปรโมชั่น และพันธมิตรคู่ค้า ตลอดอายุสัญญา
8. การตรวจเยี่ยมสาขาเพื่อพัฒนาบริการและยอดขายและจัดทำการตลาดประจำสาขา ( Local Store Marketing)
ทั้งนี้ หลักเกณฑ์สำคัญสำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์ TAROTO คือ สามารถจัดสรรเวลาดูแลร้านด้วยตนเอง รักงานบริการ โดยงบลงทุนทั้งหมดพร้อมเปิดร้านประมาณ 2.5 ล้านบาท ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 2 ปี (สัญญา 6 ปี) รายได้ต่อเดือนหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดประมาณ 100,000-200,000 บาทต่อเดือน ผลตอบแทนประมาณ 20%ต่อปี โดยบริษัทฯจะเตรียมทีมงานด้านต่างๆ สนับสนุนแฟรนไชส์ซีตลอดอายุสัญญา
ผู้สนใจสอบถามข้อมูลแฟรนไชส์เพิ่มเติม ติดต่อได้ที่เบอร์ 083-189-2019 หรือ franchise@tarotodessert.com หรือติดตามข่าวสาร TAROTO ได้ที่ Facebook: mytaroto , Line: @mytaroto หรือ IG: mytaroto หรือ www.tarotodessert.com


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ