ควอลิตี้ เฮ้าส์ ประเดิมเปิดตัวโครงการหรู บนทำเลทองใจกลางเมือง “ลัดดารมย์ Elegance เกษตร-นวมินทร์”

ข่าวอสังหา Wednesday February 13, 2008 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ควอลิตี้ เฮ้าส์
บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดบ้านหรู ภายใต้นโยบายบ้าน 5 คุณภาพ เปิดตัวโครงการบ้านหรู สร้างเสร็จก่อนขาย ใหม่ล่าสุด บนสุดยอดทำเลใจกลางเมือง “ลัดดารมย์ Elegance เกษตร-นวมินทร์” ที่ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้น ด้วยแนวคิดโครงการ “ที่สุดแห่งความลงตัวของคุณภาพชีวิต” เพื่อตอบรับวิถีแห่งการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพด้วยรสนิยมเหนือระดับ โครงการฯตั้งอยู่บนถนนเกษตร-นวมินทร์ พื้นที่โครงการ 50 ไร่ จำนวน 123 ยูนิต พัฒนาในรูปแบบบ้านเดี่ยว ระดับหรู บนที่ดินขนาดตั้งแต่ 90-200 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 320-420 ตารางเมตร ในระดับราคา 10-20 ล้านบาท
“ลัดดารมย์ Elegance เกษตร-นวมินทร์” ที่สุดแห่งการออกแบบด้วยสัมผัสแห่งความใกล้ชิดธรรมชาติ กับแบบบ้านสไตล์ Tudor ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของควอลิตี้ เฮ้าส์ทั้งโครงการ แบบบ้านมีให้เลือกจำนวน 2 แบบ คือ ลัดดาศิณี และลัดดาวรินทร์ ภายในบ้านถูกออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เพื่อความสมบูรณ์แบบแห่งการพักผ่อน พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตคุณภาพอย่างลงตัวกับฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อน 2 ที่จอดรถในร่ม และห้องคนรับใช้ และฟังก์ชั่นพิเศษเรือนรับรองแยกส่วนจากตัวบ้าน (สำหรับบ้านหลังใหญ่)
บริเวณชั้น 1 ของบ้าน เปิดรับมุมมองสวนสวยรอบบ้าน ด้วยกระจกใสบานใหญ่ แบบ Panorama เชื่อมสู่ห้องรับแขกและห้องอาหารแนวคิดใหม่ที่โอ่โถง เพื่อการดื่มด่ำธรรมชาติที่รายล้อมรอบตัวบ้านได้อย่างเต็มอิ่ม ต่อเนื่องด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ “Island Concept Kitchen” ห้องครัวดีไซน์เฉพาะตัว มีส่วนเตรียมอาหารสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ที่เชื่อมต่อเนื่องกับห้องอาหารไว้อย่างลงตัว
ในบริเวณชั้น 2 ของบ้าน เข้าสู่บรรยากาศการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย “Master Bedroom” ห้องนอนใหญ่ ที่ออกแบบเพื่อเปิดรับทัศนียภาพสวนสวยที่รายล้อมด้วยหน้าต่างแบบ Bay Window พร้อมสัมผัสบรรยากาศของการผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่มกับ “Garden Living Bathroom” ห้องน้ำขนาดใหญ่ในบรรยากาศธรรมชาติพร้อมมุมอาบน้ำแบบ Shower กลางสวน ที่ให้ช่วงเวลาอิสระของความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง
โครงการฯตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง บนสุดยอดทำเลถนนเกษตร-นวมินทร์ สะดวกสบายด้วยการคมนาคมที่เชื่อมต่อกับเส้นทางสายธุรกิจ อาทิ ถนนพระราม 9 ลาดพร้าว รามอินทรา ภายในโครงการพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ คลับเฮ้าส์หรู พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนสเซ็นเตอร์ อีกทั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security แยกส่วน Guest Area และ Residential Area พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมยในตัวบ้านทุกหลัง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตรวจสอบการเข้า-ออก ด้วยระบบ CCTV สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-943-2944-6 หรือ 1388 กด 27(ทุกวัน)
ธณรรกนก ภู่วิจิตร (เกด)
สำนักโฆษณาและประชาสัมพันธ์
โทร 0 2677 7000 ต่อ 719 E-mail: thanankanok.p@qh.co.h