กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม “Subaru Thailand Palm Challenge 2019” โชว์พลังความอึดเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปพิชิตรถยนต์ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ประเทศสิงคโปร์

ข่าวยานยนต์ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 14:16 น. —ThaiPR.net

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม “Subaru Thailand Palm Challenge 2019” โชว์พลังความอึดเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปพิชิตรถยนต์ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ประเทศสิงคโปร์

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญคนไทยร่วมพิสูจน์พลังกายและพลังใจปล่อยผ่านฝ่ามือชิงความ เป็นหนึ่ง ในกิจกรรม "Subaru Thailand Palm Challenge 2019 แตะรถชิงรถกับซูบารุ ครั้งที่ 12" เพื่อเฟ้นหา 10 สุดยอดคนไทยหัวใจแกร่งเป็นตัวแทนประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันสุดทรหด " SUBARU CHALLENGE : THE ASIA FACE OFF 2019" ที่ประเทศสิงคโปร์ ประชันความแข็งแกร่งกับผู้แข่งขันจาก 8 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน เพื่อชิงรถยนต์ Subaru The All-New Forester 2.0i-L มูลค่า 1,330,000 บาท โดยกิจกรรมในครั้งนี้กำหนดจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdHUfRWwEUeNdy3bMowuK6k757RjysyvuY-PCn-k-uGMQAlkA/viewform

เกี่ยวกับกลุ่มตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล

ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล (Tan Chong International – HKSE: 0693) เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกง และถือเป็นบริษัทสำคัญในภาคธุรกิจยานยนตร์ อสังหาริมทรัพย์ และการจัดจำหน่ายที่มีการดำเนินงานในสิงคโปร์กัมพูชา จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2500 ทรัพย์สินของบริษัทในเครือมีการเติบโตอย่างมากผ่านการขยายธุรกิจที่หลากหลายและต่อเนื่อง ทั้งในด้านการผลิต การจัดจำหน่ายและการค้าปลีก นอกจากนี้ TCIL ยังดำเนินธุรกิจด้านยานยนต์ การพาณิชย์ การผลิต การค้าและการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทั่วเอเชียอีกด้วย

เกี่ยวกับมอเตอร์ อิมเมจ

มอเตอร์ อิมเมจ เป็นบริษัทของกลุ่ม TCIL และเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการใน 9 ประเทศทวีปเอเชีย บริษัทฯ ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2529 โดยมีสำนักงานใหญ่ในประเทศสิงคโปร์ และเปิดสาขาในประเทศกัมพูชา จีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม มอเตอร์ อิมเมจได้ระบุอย่างชัดเจนในยุทธศาสตร์การเติบโตของบริษัทฯว่าภูมิภาคอาเซียนคือกลไกสำคัญของการเติบโตในอนาค ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2554 บริษัทฯได้เข้าเป็นหุ้นส่วนกับ ซูบารุ คอร์ปอเรชั่น (ชื่อเดิมคือ ฟูจิ เฮฟวี อินดัสตรีส์ จำกัด) เพื่อผลิตรถยนต์ซูบารุ ณ โรงงานประกอบแบบ CKD ในประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 บริษัท ซูบารุคอร์ปอเรชั่นและ บริษัท ทีซี แมนูแฟคเจอริ่งแอนด์แอสเซมบลี (ประเทศไทย) จำกัด (TCMA TH) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ TCIL ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทร่วมทุน ตันจง ซูบารุ ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด (TCSAT) ซึ่งจะดูแลการประกอบรถยนต์ซูบารุในประเทศไทย อนึ่ง รถยนต์ที่ผลิตในมาเลเซียและไทยจะถูกจัดจำหน่ายโดยมอเตอร์ อิมเมจ ผ่านเครือข่ายของซูบารุ www.subaru.asia

เกี่ยวกับซูบารุ

ซูบารุก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2498 ณ ประเทศญี่ปุ่น และตั้งแต่นั้นมาก็ได้เติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก ในปี พ.ศ. 2515 ซูบารุกลายเป็นบริษัทแรกของโลกที่ทำตลาดรถยนต์นั่งแบบขับเคลื่อนทุกล้อ(AWD) และเป็นผู้บุกเบิกตลาดในประเทศญี่ปุ่นสำหรับรถยนต์นั่ง station wagon ประสิทธิภาพสูง โดยรวมเอาเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จกับระบบ AWD เข้าไว้ด้วยกัน บริษัทซูบารุมีการปรับปรุงระบบ AWD อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างระบบ AWD ที่มีสมรรถนะและความปลอดภัยสูงและสามารถสร้างความเพลิดเพลินในการขับขี่ให้กับผู้ใช้รถ ซูบารุเป็นที่ยอมรับในแวดวงยานยนต์ระดับนานาชาติ ในด้านงานด้านวิศวกรรม การออกแบบ การใช้งาน ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ รถยนต์ซูบารุมีหลายรุ่น ตั้งแต่ BRZ, Forester, Impreza, Legacy, Levorg, Outback, WRX, WRX STI และ XV โดยทุกรุ่นได้รับการยอมรับและรู้จักกันในนาม "driver's cars" เนื่องจากมีการใช้เทคโนโลยีที่เป็นหัวใจสำคัญ 4 อย่างของซูบารุ ได้แก่ การขับเคลื่อนทุกล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) และเครื่องยนต์ Subaru Boxer ในรถซูบารุทุกรุ่น www.subaru-global.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ