ลิ้มลองเมนูเกาหลีแสนอร่อย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Tuesday July 23, 2019 16:11 —ThaiPR.net

ลิ้มลองเมนูเกาหลีแสนอร่อย ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองเมนูเกาหลีแสนอร่อย เอาใจคนรักเมนูจากแดนกิมจิ มีหลากหลายเมนูโปรดให้เลือก ปรุงอย่างพิถีพิถันให้ได้รสชาติอย่างต้นตำรับ
อาหารเกาหลีเป็นรู้จักกันเป็นอย่างดีและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งเชฟนำเอาเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแต่ละเมนูมานำเสนอ อาทิ เมนูซุปเต้าหู้กิมจิ, หมึกสายผัดซอสเกาหลี, ข้าวยำเกาหลี, สเต็กซี่โครงวัวย่างซอสบาบีคิวเกาหลี และ จาจางมยอน พร้อมเสิร์ฟทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ทุกวัน
ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ นอกจากเมนูเกาหลีแล้ว เรายังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายที่อยากให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ทั้งเมนูไทยและนานาชาติให้ท่านได้เลือกอร่อย พร้อมเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะสำหรับการสังสรรค์กับเพื่อนสนิทหรือครอบครัวอันอบอุ่น
ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.00 น. – 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมสำรองโต๊ะ ได้ที่โทร 02 307 8888 ต่อ 1923 หรือ อีเมล riverbarge.chrb@chatrium.com.


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ