นกแอร์รุก! สยายปีกสู่อินเดียครั้งแรกของการบินตรง “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - กูวาฮาติ” เดินหน้าขยายเส้นทางบิน ตามแผนเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องกับเส้นทางการบินใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday July 24, 2019 10:51 —ThaiPR.net

นกแอร์รุก! สยายปีกสู่อินเดียครั้งแรกของการบินตรง “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - กูวาฮาติ” เดินหน้าขยายเส้นทางบิน ตามแผนเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องกับเส้นทางการบินใหม่

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ชมฉวีวรรณ

สายการบินนกแอร์ เดินหน้าปีกครั้งแรกสู่อินเดีย พร้อมเปิดบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ไปยังเมืองกูวาฮาติ ประเทศอินเดีย รวมแล้ว 2 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,300 บาท ซึ่งการเปิดเส้นทางดอนเมือง – กูวาฮาติ ของนกแอร์ในครั้งนี้ นับเป็นเส้นทางแรกที่เปิดให้บริการในนามของนกแอร์ในการเปิดเที่ยวบินตรงไปยังประเทศอินเดีย พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสู่เมืองกูวาฮาติได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ อัตราค่าโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมไปถึงน้ำหนักสัมภาระโหลด 20 กิโลกรัม และมื้ออาหารร้อนบนเครื่อง
ตารางการบิน
ดอนเมือง – กูวาฮาติ เที่ยวบิน DD4116 ออกเดินทางทุกวันพุธและวันเสาร์
กูวาฮาติ – ดอนเมือง เที่ยวบิน DD4117 ออกเดินทางทุกวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์

ทั้งนี้สายการบินนกแอร์มุ่งมั่นดำเนินตามแผนเศรษฐกิจที่วางไว้เพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทาง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกการเดินทางของผู้โดยสาร ในการขยายเส้นทางการบินไปยังจุดหมายปลายทางที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับเส้นทางที่นกแอร์ได้เปิดบินตรงไปยังเมืองกูวาฮาติ (Guwahati) ประเทศอินเดีย ตั้งอยู่ในรัฐอัสสัม โดยมีสนามบินซึ่งถือเป็นศูนย์กลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีเที่ยวบินที่เชื่อมต่อกับเมืองใหญ่อื่นๆ ของอินเดีย นับว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับนักลงทุนที่มีการมาทำธุรกิจในเมืองกูวาฮาติ รวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่เริ่มหันมาสนใจในเมืองกูวาฮาติ จึงนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่มีอัตราการเจริญเติบโตขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่อง
ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งเส้นทาง ดอนเมือง - กูวาฮาติ และกูวาฮาติ - ดอนเมือง ได้บนเว็บไซต์ www.nokair.com ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ