ธนชาต จับมือ GHL เพิ่มความสะดวกให้ร้านค้า รับชำระเงินผ่าน “EDC” บนระบบ Android

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday July 24, 2019 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ธนาคารธนชาต นายวิษณรินทร์ วังปีติ (ซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจการชำระเงินและร้านค้ารับบัตร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายแดนนี่ เหลียง (ขวา) ผู้บริหาร บริษัท จีเอชแอล ซิสเต็ม เบอร์ฮาด เผู้นำทางธุรกิจการรับชำระเงินในรูปแบบต่างๆในประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีบริษัท จีเอชแอล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสาขาในประเทศไทย เปิดบริการ "Smart All In One" เพื่อเป็นทางเลือกให้ร้านค้าสามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยเครื่อง EDC บนระบบ Android ซึ่งจะมอบความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยให้ทั้งร้านค้าและลูกค้าเพราะไม่ต้องใช้เงินสด และรองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ ได้แก่ การชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต, การชำระเงินในรูปแบบ Contactless ด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่มีสัญลักษณ์ Contactless หรือผ่านโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทวอทช์ที่มีฟังก์ชั่น NFC, การชำระเงินด้วย QR Visa Scan to Pay และ QR PromptPay รวมถึงการชำระเงินด้วย e-Wallet ต่างๆ เช่น AliPay, WeChatPay, True Money, Rabbit Line Pay ร้านค้าที่สนใจสมัครใช้บริการ "Smart All In One" เพื่อยกระดับเข้าสู่สังคมไร้เงินสด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอชแอล (ประเทศไทย) จำกัด โทร 0-2440-0111