BELKIN เพิ่มโซลูชันชาร์จไร้สายแบบใหม่หนุนกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาร์จเจอร์ด้วย BOOSTCHARGE พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ APPLE.COM และหน้าร้าน Apple Store

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 24, 2019 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เบลคิน (Belkin) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริม "connected things" ภายใต้การรวมตัวล่าสุดของ เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin International) และ ฟ็อกซ์คอนน์ อินเตอร์คอนเน็กต์ เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology (FIT)) อย่างเป็นทางการ, มาวันนี้เบลคินได้เพิ่ม 2 ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม BOOST↑CHARGE ของอุปกรณ์ชาร์จไร้สายเบลคิน พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ apple.com และหน้าร้าน Apple Store โดย BOOST↑CHARGE Wireless Charging Stand (แท่นชาร์จไร้สายแบบตั้ง) และ BOOST↑CHARGE Wireless Charging Vent Mount (แท่นชาร์จไร้สายในรถยนต์) เป็นอุปกรณ์ที่รวมอยู่ในคอลเล็กชันที่ส่งมอบพลังการชาร์จที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และให้ความปลอดภัยโดยไม่ต้องวุ่นวายกับสายแบบเดิมๆ ด้วยความสามารถในการชาร์จแบบไร้สายที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคสามรถใช้งานได้ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และระหว่างเดินทาง จุดเด่นของผลิตภัณฑ์: BOOST↑CHARGE Wireless Charging Stand (แท่นชาร์จไร้สายแบบตั้ง) อุปกรณ์รองรับมาตรฐาน Qi ให้การชาร์จ iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus ได้อย่างไม่มีปัญหา สามารถวางเพื่อชาร์จได้ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน เพื่อประสบการณ์การรับชมทุกมุมองศาขณะชาร์จแบตเตอรี่ สามารถใช้งานร่วมกับเคสไอโฟน รองรับความหนาไม่เกิน 3 มม. ไฟ LED แสดงสถานะการชาร์จ วางจำหน่ายในราคา 1,790 บาท (ราคาสำหรับ Apple.com) BOOST↑CHARGE Wireless Charging Vent Mount (แท่นชาร์จไร้สายในรถยนต์) รองรับมาตรฐาน Qi ให้การชาร์จ iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus ได้อย่างไม่มีปัญหา สะดวกในการใช้งานเพียงเสียบโทรศัพท์เข้ากับแขนล็อคทั้งสองข้าง จะได้สถานะการชาร์จไร้สายแบบสบายๆ ในทันที ดีไซน์แข็งแรง ป้องกันการตกหล่นระหว่างการชาร์จ สามารถใช้งานร่วมกับเคสไอโฟน รองรับความหนาไม่เกิน 3 มม. วางจำหน่ายในราคา 2,190 บาท (ราคาสำหรับ Apple.com) การวางจำหน่าย อุปกรณ์ชาร์จไร้สายตระกูล BOOST↑CHARGE พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ apple.com และหน้าร้าน Apple Store ลิงค์ภาพผลิตภัณฑ์ ข้อมูลเกี่ยวกับเบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin International) เมื่อปี 2561 บริษัท ฟ็อกซ์คอนน์ อินเตอร์คอนเน็กต์ เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology) ได้ควบรวมกิจการกับเบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin(R), Linksys(R),Wemo(R),Phyn(R))เพื่อสร้างความเป็นผู้นำระดับโลกในธุรกิจคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ และปัจจุบัน กลุ่มบริษัทดังกล่าวเป็นผู้นำในการเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และขณะเดินทาง ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริม ("Connected Things" – แบรนด์ Belkin) และตลาดสมาร์ทโฮม ("Connected Home" – แบรนด์ Linksys, Wemo และ Phyn)
แท็ก เนชั่น   APP