พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ รุกต่อตลาดไวท์เทนนิ่ง ทุ่ม 70 ล้านเนรมิตมหกรรม “Pond’s Flawless Wedding เวิร์คช็อป วิวาห์ไร้ที่ติ”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 13, 2008 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นางผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ตอกย้ำบัลลังก์ผู้นำตลาดไวท์เทนนิ่ง ทุ่ม 70 ล้าน ฉลองความสำเร็จสูงสุดของพอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ที่สามารถครองส่วนแบ่งได้ถึง 5.6% ของตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงและดูแลผิวหน้าในระยะเวลา 2 เดือน และทำให้พอนด์สครองตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อผิวขาวด้วยส่วนแบ่ง 33% โดยการส่งแคมเปญยักษ์ “Pond’s Flawless Wedding เวิร์คช็อป วิวาห์ไร้ที่ติ” ด้วยการงานแห่งมหกรรมความรู้ และเวิร์คช็อปสารพัดด้านสำหรับว่าที่เจ้าสาวเพื่อเรียนรู้และรับคำปรึกษาจาก 7 สุดยอดผู้รู้ด้านต่างๆ อย่าง
ใกล้ชิด
ทั้งนี้ภายในมหกรรม “Pond’s Flawless Wedding เวิร์คช็อปวิวาห์ไร้ที่ติ” ประกอบด้วยชุดวิวาห์ คอนเซ็ปต์การจัดงาน การแต่งหน้า-ทำผม การเลือกแหวนหมั้น-แหวนแต่งงาน สถานที่จัดงาน การออกหมายการ์ดเชิญและของชำร่วย แพคเก็จถ่ายรูป รวมถึงเทคนิคการเตรียมผิวหน้าเพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวย ไร้ที่ติ ในวันสำคัญ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม 2551 นี้ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1142 เรียกพอนด์
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
รสริน วิวัฒน์สุจริตกุล หรือ ดวงเนตร ชีวะวิชวาลกุล
อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871 หรือ อีเมล rosarin.w@abm.co.th