สิงหาพาสุข ซีพีเอ็น ชวน ดื่มด่ำบรรยากาศญี่ปุ่นกับ งาน Japan Signature by AEON พบกับเมนูต้นตำรับกว่า 100 รายการ ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย

ข่าวบันเทิง Thursday July 25, 2019 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา กระแสตอบรับล้นหลามสำหรับงาน เจแปน ซิกเนเจอร์ บาย อิออน (JAPAN SIGNATURE by AEON) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกับ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ จำกัด จัดขึ้นอีกครั้งให้ผู้ที่หลงไหลวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้มาดื่มด่ำ และ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นขนานแท้ ด้วยการเนรมิตบรรยากาศหมู่บ้านแบบเมืองเก่าสไตล์คลาสสิคดั้งเดิมของญี่ปุ่น ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับ เมนูอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับกว่า 100 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ราเมนสูตรเด็ดจากร้าน YAMAGOYA RAMEN ข้าวปั้น ONIGIRI จากร้าน KODAWARI ไอศกรีมรสนมฮอกไกโด จากร้าน Cremia เครื่องดื่มโฮมเมดผสมน้ำผึ้งแกรดพรีเมี่ยมจากเมืองคุมาโมโต้ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี จากแบรนด์ Sugi Bee Garden และอีกหลากหลายเมนูต้นตำรับจากร้านดังให้ได้อิ่มอร่อย ตลอดทั้งงาน นอกจากนี้ภายในงานยังมีบูธจำหน่ายแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นราคาสุดคุ้ม จาก สยามออร์เชิร์ดกรุ๊ป ให้คุณได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 3 สาขาใกล้บ้านท่าน ดังนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา วันที่ 30 กรกฏาคม – 5 สิงหาคม 2562 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย วันที่ 15-21 สิงหาคม 2562 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า วันที่ 27 สิงหาคม - 2 กันยายน 2562 พิเศษ! สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต AEON เพียงโชว์บัตร รับทันที Voucher* เมนูต้นตำรับ + Privilege** สุดพิเศษจากร้านค้าภายในงาน *จำนวน 30 สิทธิ์/วัน, จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาศาลายา และ มหาชัย ลูกคค้าบัตรเครดิต AEON ยามาโกย่าราเม้น 10 ชาม / วัน และ หอยนางรม ฮิโรชิม่า 20 ชุด / วัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ลูกคค้าบัตรเครดิต AEON ยามาโกย่าราเม้น 10 ชาม / วัน และ ชาเขียวพรีเมี่ยมโอจิฉะลาเต้ 20 แก้ว / วัน **โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและร้านค้าที่ร่วมรายการ ณ จุดขาย