เลอโนโวจัดงาน “Transform 3.0 at Accelerate” โชว์อุปกรณ์อัจฉริยะ และโซลูชั่นใหม่สู่ความสำเร็จสำหรับองค์กรยุคดิจิทัล

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 26, 2019 08:56 —ThaiPR.net

เลอโนโวจัดงาน “Transform 3.0 at Accelerate” โชว์อุปกรณ์อัจฉริยะ และโซลูชั่นใหม่สู่ความสำเร็จสำหรับองค์กรยุคดิจิทัล

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

เมื่อเร็วๆ นี้ เลอโนโวได้จัดงาน "Transform 3.0 at Accelerate" ซึ่งเป็นอีเวนต์ประจำปีสำหรับจัดแสดงอุปกรณ์อัจฉริยะและโซลูชั่นเชิงพาณิชย์ใหม่ล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบ ให้ลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ที่สนใจนวัตกรรมล้ำสมัยร่วมรับฟังการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่าน การทำงานอย่างชาญฉลาด (Intelligence Workplace Transformation) และการดำเนินธุรกิจ
ที่ชาญฉลาดมากยิ่งขึ้นจากเลอโนโว
สำหรับเทคโนโลยีที่เป็นไฮไลท์ในงานนี้ ได้แก่ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เทคโนโลยี AR, IoT และโซลูชั่น
ด้านความปลอดภัยซึ่งเลอโนโวได้แสดงให้เห็นถึงการไม่ยอมหยุดนิ่งในการนำเสนอเทคโนโลยีอัจฉริยะต่างๆ ครอบคลุมทุกประเภทผลิตภัณฑ์สำหรับทุกภาคส่วนได้แก่
คุณไอแวน ชุง รองประธาน และหัวหน้าฝ่ายปฎิบัติการ เลอโนโว เอเชีย แปซิฟิก และผู้จัดการทั่วไปในระดับภูมิภาค เลอโนโว เซนทรัล เอเชีย แปซิฟิก
คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กำลังสาธิตเทคโนโลยี "Live Studio for CEO Town Hall" เพื่อใช้ในวงการสื่อมวลชน
เทคโนโลยี AR/VR เพื่อเสริมศักยภาพทางธุรกิจ
เทคโนโลยี AR/VR อย่าง ThinkReality A6 อุปกรณ์สวมศีรษะที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้กับ
องค์กรธุรกิจ ทั้งด้านซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ ช่วยให้พนักงานในองค์กรใช้แอปพลิเคชั่น AR รับการช่วยเหลือต่างๆ เพื่อลดเวลาในการซ่อมแซม ขจัดข้อผิดพลาด ปรับปรุงกระบวน
การทำงานที่ซับซ้อน
ThinkCentre Nano และ Nano IoT
คอมพิวเตอร์รุ่น ThinkCentre M90n และ ThinkCentre M90n-1 Nano เป็นคอมพิวเตอร์เชิงพาณิชย์ที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในโลก พร้อมความประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 30% เมื่อเทียบกับคอมพิวเตอร์ทั่วไป เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีพื้นที่จำกัด
ThinkBook 14s และ 13s
ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความเสถียร และการให้บริการ เหมาะสำหรับทุกธุรกิจ สนองความต้องการของผู้ใช้เป็นหลัก เช่น วัสดุภายนอกที่เป็นอลูมินั่ม ฟีเจอร์ความปลอดภัยที่มีคุณภาพระดับธุรกิจ
แล็ปท็อปรุ่น ThinkPad X1 Extreme Gen 2
ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจระดับผู้บริหาร ด้วยรูปทรงที่บางและเบา พร้อมระบบปฎิบัติการ Window 10 เหมาะสำหรับการพกพา มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม พร้อมคุณสมบัติด้านความบันเทิง ทั้งจอแสดงผลระบบสัมผัสความละเอียดระดับ 4K OLED และลำโพงระบบเสียง Dolby Vision(R) และ Dolby Atmos(R) Speaker System ออกแบบมาสำหรับการทำงานที่ต้องใช้ประสิทธิภาพของตัวเครื่องมาก เช่น การตัดต่อภาพ วิดีโอ ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิก แอปพลิเคชั่นด้าน AR/VR และอื่นๆ อีกมากมาย
นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการจัดแสดงและเปิดตัวเครื่องเซิร์ฟเวอร์ขนาดพกพารุ่น ThinkSystem SE350 Edge Server มีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด รวมไปถึง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เทคโนโลยี AR, IoT และโซลูชั่นด้านความปลอดภัยต่างๆ ที่ครอบคลุมทุกประเภท
ผลิตภัณฑ์สำหรับทุกภาคส่วน

เราคือเลอโนโว
เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีผลประกอบการสูงกว่าห้าหมื่นล้านเหรียญสหรัฐ
และเป็นหนึ่งในบริษัท Fortune 500 ที่มีพนักงานมากกว่า 57,000 คนใน 180 แห่งทั่วโลก ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อรองรับการเปลี่ยนถ่ายของเทคโนโลยียุคใหม่ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกให้ได้อย่างครอบคลุม มีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ และตอบสนองต่อการใช้งานในสังคมยุคดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทั้งด้านดีไซน์และเทคโนโลยี ไปจนถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะเพื่อสร้างประสบการณ์และโอกาสให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ