ไอคอนสยาม พร้อมเปิดตัวผ้าพันคอดีไซน์พิเศษด้วยแรงบันดาลใจจากสายน้ำเจ้าพระยา

ข่าวบันเทิง Friday July 26, 2019 10:15 —ThaiPR.net

ไอคอนสยาม พร้อมเปิดตัวผ้าพันคอดีไซน์พิเศษด้วยแรงบันดาลใจจากสายน้ำเจ้าพระยา

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--จิม ทอมป์สัน

จิม ทอมป์สัน เปิดตัว "จิม ทอมป์สัน แฟล็กชิปสโตร์" แห่งใหม่ ซึ่งเป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งที่ 3 ของจิม ทอมป์สัน ณ บริเวณชั้น 1 ไอคอนลักซ์ ไอคอนสยาม วางจำหน่ายสินค้าครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า Ready-to-wear สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี กระเป๋าผ้าไหม กระเป๋าหนัง ผ้าพันคอ เนคไท แอคเซสซอรี่ และของประดับตกแต่งบ้าน การออกแบบร้านยังคงยึดถืออัตลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งต้นไม้ที่ให้สัมผัสถึงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ โอบล้อมด้วยม่านผ้าไหมสีเขียว ตัดกับสีน้ำตาลของไม้และสีดำของเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้านอันนำมาซึ่งความลึกลับ น่าค้นหา พร้อมด้วยการเลือกใช้เสียงธรรมชาติของป่า เขตร้อน และเสียงดนตรีไทยซึ่งผสมผสานกับอิเล็กทรอนิกส์ซาวด์ ช่วยสร้างบรรยากาศและประสบการณ์ในการเลือกชมสินค้า เช่นเดียวกับร้านแฟล็กชิปสโตร์แห่งอื่นๆของจิม ทอมป์สัน
และพบกับเอ็กซ์คลูซีฟไอเท็ม ผ้าพันคอ "The Icon of Siam" ที่ทีมดีไซน์เนอร์ของจิม ทอมป์สัน ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับร้านจิม ทอมป์สัน แฟล็กชิปสโตร์ ไอคอนสยาม โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสายน้ำเจ้าพระยาที่ชาวไทยได้อาศัยอยู่มาช้านาน จนก่อกำเนิดประเพณี วัฒนธรรม และวิถีชีวิตอันรุ่มรวยสองฝั่งน้ำ ซึ่งสะท้อนผ่านภาพศาสนะสถานสำคัญอันสวยงาม เรือสำเภาที่ใช้ในการคมนาคมและการค้าขายในอดีต ความอุดมสมบูรณ์ของพืชพันธุ์ธรรมชาติและสรรพชีวิตที่ได้อาศัยอยู่ในและรอบสายน้ำอันเป็นสัญลักษณ์แห่งสยามประเทศแห่งนี้
พบกับ จิม ทอมป์สัน แฟล็กชิปสโตร์ ไอคอนสยาม ได้ที่ ชั้น 1 บริเวณไอคอนลักซ์ เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 น. – 21.00 น. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.jimthompson.com หรือเฟ๊ซบุ๊คwww.facebook.com/JimThompsonThailand หรืออินสตาแกรม www.instagram.com/jimthompson_official


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ