ธ.ก.ส.สาขากลุ่ม 3 จัดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป Friday July 26, 2019 14:15 —ThaiPR.net

ธ.ก.ส.สาขากลุ่ม 3 จัดงานจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--DDR

นายประสงค์ สังวาลย์ทอง ผู้อำนวยการ สำนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน จับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ให้กับ ผู้โชคดี ที่ฝากเงินไว้กับ ธ.ก.ส ใน 6 สาขา ได้แก่ สาขาเชียงใหม่ สาขารวมโชค สาขาแม่เหียะ สาขาบ่อสร้าง สาขาสันกำแพง และสาขาแม่ออน เพื่อเป็นการ มอบรางวัลให้กับผู้ที่โชคดี ที่ฝากเงินประเภทออมทรัพย์ทวีโชค ไว้กับ ธ.ก.ส.ตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นไป และมีระยะเวลาการฝากไม่น้อยกว่า 3 เดือน ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ จัดขึ้นที่ รวมโชคมอลล์ ตลาดรวมโชค อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ซึ่งในการจับรางวัลครั้งนี้ มีรางวัลรวม ทั้งหมด 8 รางวัล ประกอบด้วย
รางวัลที่ 1 รถยนต์ Toyota Yaris 1 คัน
รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ จำนวน 15 คัน
รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน จำนวน 12 เส้น
รางวัลที่ 4 ทีวีสี ขนาด 43 นิ้ว จำนวน 17 เครื่อง
รางวัลที่ 5 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 25 เส้น
รางวัลที่ 6 ตู้เย็นขนาด 7.2 คิว จำนวน 17 ตู้
รางวัลที่ 7 สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 63 เส้น
รางวัลที่ 8 โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy a10 จำนวน 36 เครื่อง รวมมูลค่าเงินรางวัล 2,760,000 บาท สำหรับผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลที่ 1 รถยนต์ Toyota Yaris ได้แก่ นางจุ่ม กองใจคำ ลูกค้า ธ.ก.ส ผู้โชคดี จากสาขาแม่ออน
ทั้งนี้ นายประสงค์ สังวาลย์ทองได้เชิญชวน ให้เกษตรกร พี่น้องประชาชนทั่วไป ได้ หันมาออมเงิน โดยเฉพาะการฝากเงินออมไว้กับ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ การเกษตร ก็ถือได้ว่า เป็นการ ออมเงินที่ได้รับทั้งดอกเบี้ย และรางวัล สำหรับหางบัตรที่ไม่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ หางบัตรดังกล่าว จะมีการส่งไป ชิงรางวัลระดับประเทศ ตามสัดส่วนของผู้ฝากเงินของแต่ละสาขา ในโอกาสต่อไป ในส่วนของ ธ.ก.ส.จังหวัดเชียงใหม่ ในปีนี้ได้จัดกลุ่มการจับรางวัลเป็นกลุ่มสาขา เพื่อให้รางวัลมีการกระจายไปยังทุกพื้นที่ของจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งการจับรางวัลออมทรัพย์ทวีโชคปีนี้แยกเป็นกลุ่มๆ มีทั้งหมด 6 กลุ่ม ครั้งนี้ถือเป็นการจับรางวัลของกลุ่มที่ 3 ของ 6 สาขารวมกันก็คือ เชียงใหม่แม่เหียะ รวมโชค บ่อสร้าง สันกำแพง และแม่ออน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ