"นาดดิค เกม" บุกตลาดเกมออนไลน์ในประเทศไทย เปิดตัวเกม Closers Online สุดยอดเกม MO ACTION RRG ฟอร์มยักษ์แห่งปี พร้อมเปิดให้บริการสิงหาคมนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 26, 2019 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--PR Freelance

บริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games ) ผู้พัฒนาเกมรายใหญ่จากประเทศเกาหลี ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Closers Online อย่างเป็นทางการ เตรียมมอบความสนุกให้กับผู้เล่นไทย ประกาศเปิดบริการเกม Closers Online ในเดือนสิงหาคม ปี 2562 เพื่อต้องการเข้าใจกลุ่มผู้เล่นไทยอย่างแท้จริง
คุณ ยู พยอง ฮวี ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาเกมส์ จากบริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) ได้กล่าวถึงแผนการเปิดเกมของบริษัทฯ ในงานแถลงข่าวที่มีชื่อ Closers Online We Are "Closers" Will Be Coming Back Soon Welcome to our Press Conference ในวันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฎาคม 2562 ณ Thailand E- sports Arena ชั้น 5 THE STREET รัชดา
คุณ ยู พยอง ฮวี ได้กล่าวถึงเกม Closers Online โดยปัจจุบันเกม Closers Online ได้เปิดให้บริการไปแล้วใน 5 ประเทศ คือ เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกา ไต้หวัน และ จีน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกม Closers Online มากกว่า 5 ล้านคน ซึ่งเดิมที ทาง บริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) มอบหน้าที่ให้กับ Publisher ดูแลการเปิดให้บริการเกมของแต่ละประเทศ แต่สำหรับปี 2019 นี้ทางบริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) มีนโยบายจะเป็นผู้ให้บริการเกม Closers Online ให้ประเทศไทยด้วยตัวเอง จากประสบการณ์ความรู้ความชำนาญและความเข้าใจกลุ่มผู้เล่นเกมที่ผ่านมาและเชื่อมั่นว่ากลุ่มผู้เล่นไทยจะชื่นชอบตัวเกม Closers Online อย่างแน่นอน ด้วยเนื้อหาและระบบเกมที่พัฒนาเพื่อเพิ่มความสนุกให้ผู้เล่น เรื่องราวที่น่าสนใจของเหล่าศัตรูต่างมิติที่ต้องการจะเข้ามาบุกโลก ทำให้ผู้พิทักษ์เหล่า Closers ทั้งหลายต้องออกมาต่อสู้กับเหล่าศัตรูต่างมิติ เพื่อฟื้นฟูและปกป้องโลก เนื้อเรื่องที่เร้าใจผู้เล่นให้ทำภารกิจอยู่ตลอดเวลา คาแรคเตอร์ที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกถึง 15 คาแรคเตอร์ ซึ่งมาพร้อมกับสกิลพิเศษเฉพาะคาแรคเตอร์นั้นๆ รวมกว่า 300 สกิล ให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมอย่างเต็มที่ และภาพแอคชั่นที่สุดตระการตา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "รัวคีย์บอร์ด สาดคอมโบ"
สำหรับผู้ร่วมงาน Closers Online We Are "Closers" Will Be Coming Back Soon Welcome to our Press Conference พิเศษสุด โดยผู้เล่นไทยจะได้ทำการทดลองเล่น เกม Closers Online เป็นครั้งแรกในงาน พบกับกิจกรรม Closers Mission ร่วมลุ้นทำภารกิจพิเศษ ระหว่าง DJ พล่ากุ้ง กับ GG Newii จากก๊ากกล้วย พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมฟรีทั้งงาน ใครถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน รวมถึงกิจกรรมแจกของรางวัล (Lucky Draw) ที่ทางบริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) ได้จับมือกับ ซินเน็ก ไทยแลนด์ (SYNNEX Thailand), ราพูพ์ ไทยแลนด์ (RAPOO Thailand) และ เอ็มเอสไอ (MSI) บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์
เพื่อมอบของรางวัลสุดพิเศษให้กับผู้เล่นที่มาลงทะเบียนเข้าร่วมงานครั้งนี้ อาทิเช่น ชุด Gaming Combo, VPRO RAPOO Gaming Keyboard และ แผ่นรองเม้าส์ VPRO RAPOO ร่วมกว่า 12 รางวัล
นอกจากนี้ บริษัท นาดดิค เกม (Naddic Games) ยังเปิดเผยอีกว่า มีแผนที่จะจัดอีเวนต์สุดพิเศษสำหรับแฟนๆ ชาวไทย เพื่อเปิดประสบการณ์การเล่นเกม Closers Online ให้สนุกและสมจริงมากยิ่งขึ้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านทาง Facebook : Closers Thailand (https://www.facebook.com/ClosersThailand/)เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ