“SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK” เผยเบื้องหลังกว่าจะเป็นหนังโคตรสยองของ 'กีเยร์โม เดล โตโร่' กับฝันร้ายครั้งใหม่ ที่ขนผีมาเป็นทัพ!

ข่าวบันเทิง Friday July 26, 2019 16:24 —ThaiPR.net

“SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK” เผยเบื้องหลังกว่าจะเป็นหนังโคตรสยองของ 'กีเยร์โม เดล โตโร่' กับฝันร้ายครั้งใหม่ ที่ขนผีมาเป็นทัพ!

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--พีอาร์&พาเที่ยว

กีเยร์โม เดล โตโร เผยคลิปใหม่กับ 3 เรื่องสยองใน "SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK"
ค่ำคืนแห่งความสยองกำลังจะมาถึงแล้ว "SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK คืนนี้มีสยอง" ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายสยองขวัญที่เป็นตำนานในอเมริกา จากผลงานของผู้เขียน อัลวิน ชวาร์ส และผู้วาดภาพประกอบ สตีเฟน แกมเมล สู่จอเงินด้วยฝีมือของผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์ กีเยร์โม เดล โตโร (The Shape of Water) และผู้กำกับ อังเดร โอเวรดัล (Trollhunter)
ในฉบับหนังสือนิยายนั้น เรื่องเล่าแต่ละเรื่องเป็นเรื่องเล่าที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันแต่อย่างใด แต่ด้วยฝีมือของ เดล โตโร และ โอเวรดัล ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงให้มีการเล่าเรื่องผ่านเส้นเรื่องเดียวเท่านั้น สถานที่สำหรับการดำเนินเรื่องนั้นเกิดขึ้นที่เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในชนบท มิลวัลเลย์ ปี 1968 บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับกลุ่มของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง (นำโดย สเตลล่า ที่แสดงโดย โซอี้ คอลเลต) ที่ได้ไปพบกับหนังสือลึกลับในบ้านร้าง จนเป็นเหตุทำให้พวกเขาต้องพบกับเรื่องราวสยองขวัญที่หนังสือเล่มนั้นเขียนขึ้นมา โดยใช้ชื่อของพวกเขาเป็นตัวละครในเรื่องเหล่านั้น
โดยชื่อของหนึ่งในเพื่อนสนิทของสเตลล่า ออกี้ (กาเบียล รัช) ได้เข้าไปอยู่ในเรื่อง "นิ้วโป้งเท้า The Big Toe" ในขณะที่เขากำลังกินสตูอยู่ในบ้าน เขาก็ได้พบว่าสตูที่เขากินนั้นมีเนื้อมนุษย์อยู่ด้วย แต่สิ่งที่น่ากลัวกว่าเนื้อที่อยู่ในสตูหม้อนั้นก็คือ ซากศพที่ตามเข้ามาในบ้านของเขาเพื่อทวงนิ้วโป้งเท้า (ที่เคยอยู่ในหม้อสตู) ของมันกลับคืน ชื่อของเพื่อนสนิทอีกคนของสเตลล่า ชัค (ออสติน ซาเจอ) ได้เข้าไปอยู่ในเรื่อง "ความฝัน The Dream" ในเรื่องนั้นเขาได้เจอกับหญิงผิวซีด อสูรกายตัวโปรดของทั้งผู้กำกับโอเวรดัลและเดล โตโร ส่วนผู้เคราะห์ร้ายอีกคนที่มีชื่อปรากฏอยู่ในหนังสือก็คือ รูท (นาตาลี กานซอน) ผู้เป็นพี่สาวของชัค ชื่อของเธอได้เข้าไปอยู่ในเรื่อง "จุดสีแดง The Red Spot" ซึ่งถ้าคุณได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์มาแล้ว คุณก็คงจะรู้ดีว่าตุ่มสีแดงบนแก้มของเธอนั้นไม่ใช่สิวธรรมดาอย่างแน่นอน
จงเงี่ยหูฟังให้ดี เพราะเรื่องเล่าคืนนี้จะสยองกว่าทุกเรื่องที่คุณเคยฟัง!
"SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK คืนนี้มีสยอง"
สยองพร้อมกันทั่วทั้งประเทศ 8 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
อ้างอิง: https://ew.com/movies/2019/07/12/scary-stories-to-tell-in-the-dark-video-classic-monsters/
"SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK"
เผยคลิปเบื้องหลังกว่าจะเป็นหนังโคตรสยอง
https://www.youtube.com/watch?v=VWmC7DIMhb8


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ