ThoughtWorks สิงคโปร์ได้รับรางวัลบริษัทด้านเทคโนโลยีที่คนอยากทำงานด้วยมากที่สุด

ข่าวทั่วไป Tuesday July 30, 2019 14:54 —ThaiPR.net

ThoughtWorks สิงคโปร์ได้รับรางวัลบริษัทด้านเทคโนโลยีที่คนอยากทำงานด้วยมากที่สุด

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--อัลลิสัน แอนด์ พาร์ทเนอร์ส

ThoughtWorks สิงคโปร์ ได้รับรางวัล "Best Tech Company to Work For" 2019 หรือบริษัทด้านเทคโนโลยีที่คนอยากทำงานด้วยมากที่สุด ประจำปี 2562 ในงาน Tech3 Forum ที่สมาคมคอมพิวเตอร์แห่งสิงคโปร์ (Singapore Computer Society -SCS) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี อันเป็นผลจากความพยายามของบริษัทฯ ในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เปิดโอกาสและส่งเสริมการมีส่วนร่วม อันเป็นวัฒนธรรมการทำงานที่ให้พนักงานทำงานแบบเป็นนายของตัวเองและเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งโครงการพัฒนาทาเลนท์รูปแบบใหม่ๆ อีกด้วย
"ThoughtWorks เชื่อว่าการพัฒนาบุคลากรด้วยความรู้และความสามารถใหม่ๆ ผ่านโครงการพัฒนาความสามารถเชิงลึก การได้ทดลองทำงานจริงกับลูกค้าที่หลายหลาย รวมถึงการสอนแบบจริงจัง และการอบรมในต่างประเทศ จะทำให้พนักงานประสบความสำเร็จภายใต้การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคเศรษฐกิจดิจิตัล" เจสซิก้า เซีย กรรมการผู้จัดการ ThoughtWorks Southeast Asia กล่าว
"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ และเรามุ่งมั่นที่จะให้โอกาสกับเหล่าเทคโนโลจิสต์ที่มีความกระตือรือร้นและมีความฝันต่อไป เพื่อที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวงการเทคโนโลยีของสิงคโปร์"
ThoughtWorks จะให้การสนับสนุนการพัฒนาด้านอาชีพและความสามารถด้านดิจิตัลต่อไปให้กับทั้งพนักงานและบุคคลทั่วไปในอุตสาหกรรมผ่านโครงการและวิธีการที่หลากหลายและปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยมีโครงการหลักๆ ได้แก่ การรับสมัครพนักงานที่ไม่ได้มีพื้นฐานด้านเทคโนโลยี เวลาทำงานที่มีความยืดหยุ่น และสภาพแวดล้อมการทำงานที่เท่าเทียมกัน และเปิดโอกาสให้กับทุกคน เพื่อเอื้อต่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และการพัฒนาความสามารถของพนักงาน
"เราขอแสดงความยินดีกับ ThoughtWorks ที่ได้รับรางวัลบริษัทด้านเทคโนโลยีที่คนอยากทำงานด้วยมากที่สุดประจำปี 2562 ในประเภทบริษัทขนาดใหญ่ ซึ่งแสดงถึงคุณภาพในการพัฒนาทาเลนท์ที่เป็นแบบอย่างที่ดี วัฒนธรรมองค์กรที่ดีเยี่ยม และความล้ำเลิศทางนวัตกรรม เราหวังว่ารางวัลนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้บริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่อื่นๆ มีการลงทุนและให้ความสำคัญกับการพัฒนาทาเลนท์" ดร. ชอง ยก ซิน ประธานสมาคมคอมพิวเตอร์แห่งสิงคโปร์ กล่าว
นอกจากนี้ ThoughtWorks ยังมีการจัดการอบรมทางเทคนิคให้กับผู้ที่อยากเปลี่ยนอาชีพและบัณฑิตทั่วไปผ่านโครงการ ThoughtWorks University Programรวมทั้งการให้คำปรึกษาผ่านโครงการ JumpStart! และโครงการ Technology Immersion ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจของสิงคโปร์ โดยการลงทุนเพื่อพัฒนาสภาพแวดล้อมและโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้พนักงานเติบโตและได้พัฒนาความสามารถนั้นเป็นหนึ่งในภารกิจหลักของ ThoughtWorksมาโดยตลอด ซึ่งโครงการพัฒนาทาเลนท์นี้ เป็นหลักการที่ใช้กับพนักงานของ ThoughtWorks ทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย ซึ่งปัจจุบันกำลังเปิดรับสมัครSoftware Developer , Quality Analysts และอีกหลายตำแหน่งจำนวนมาก เพื่อมาร่วมงานและขับเคลื่อนวงการเทคโนโลยีของประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับโลก สามารถดูตำแหน่งงานได้ที่ https://www.thoughtworks.com/careers/thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ