พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัว “ไลฟ์แชท” ยกระดับการให้บริการลูกค้า แบบเรียลไทม์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 30, 2019 15:17 —ThaiPR.net

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัว “ไลฟ์แชท” ยกระดับการให้บริการลูกค้า แบบเรียลไทม์

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ("พรูเด็นเชียล ประเทศไทย") เปิดตัว "ไลฟ์แชท" ต่อยอดจากบริการ "พรู แชทบอท" ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ โดยที่ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าผ่านทาง Prudential Thailand LINE Official Account แบบเรียลไทม์
ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการ "ไลฟ์แชท" ได้ในเวลาทำการระหว่าง วันจันทร์ - วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. - 17.00 น. ในกรณีที่ลูกค้าเข้าใช้บริการ "ไลฟ์แชท" หลังเวลาทำการ ลูกค้าสามารถฝากข้อมูลติดต่อกลับพร้อมข้อมูลที่ต้องการสอบถามไว้ โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าจะดำเนินการติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง บริการดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ที่มีต่อกลุ่มลูกค้า รวมถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่ต้องการได้รับบริการที่สะดวก และรวดเร็ว

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2538 ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการประกันชีวิตชั้นนำที่ให้บริการในประเทศไทยเป็นเวลา 23 ปี พรูเด็นเชียล ประแทศไทย ได้พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและมอบผลิตภัณฑ์อันหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวชาวไทยได้อย่างครบถ้วน ทั้งการออม การลงทุน และการประกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ