ภาพข่าวแนะนำสบู่ขนาด 25 กรัมซื้อ 6 แถม 1 ในกล่องเดียวกัน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 30, 2019 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--พีอาร์บูม บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" แนะนำสบู่ส้มวิตามินซีและอี VITAMIN C & E SOAP ขนาด 25 กรัม บรรจุในแพ็กเกจจิ้งใหม่ 6 ก้อนแถมฟรี 1 ก้อนในกล่องเดียวกัน ในราคาเพียง 49 บาท เน้นง่ายต่อการใช้งานและสามารถพกพาในขณะเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับสบู่วิภาดาวิตามินซีและอี มีคุณสมบัติในการช่วยทำความสะอาดผิวหน้าผิวกายได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมคงความเนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน ช่วยปรับผิวให้ชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใสด้วยคุณค่าบำรุงจาก วิตามินซีและอี สำหรับผู้ที่สนใจแพ็ก 6+1 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นเท่านั้น ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต