เคทีซีผนึก 650 พันธมิตรท่องเที่ยว กระหน่ำอัดโปรโมชั่นเต็มกำลังในงานมหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2008”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 14, 2008 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--บัตรกรุงไทย
นายสถาพร สิริสิงห รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ฝ่ายการตลาดเพื่อการสันทนาการเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) นายเอนก ศรีชีวะชาติ นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) (กลาง) และนายเจริญ วังอนานนท์ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) (ที่ 2 จากขวา) ร่วมกันเป็นโต้โผในการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดแห่งปี “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2008” ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ — 2 มีนาคม 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ดึงทัพพันธมิตรบริษัททัวร์ชั้นนำมาร่วมออกบูธกว่า 650 ราย บนพื้นที่ๆกว้างถึง 15,000 ตารางเมตร ผู้รักการเดินทางและสมาชิกเคทีซีทุกประเภทเตรียมพบกับสิทธิพิเศษและส่วนลดแบบคุ้มค่า อาทิ แพ็คเกจทัวร์ที่มีให้เลือกกว่า 1,000 รายการ ส่วนลดพิเศษจากโรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน ร่วมสนุกและชิงรางวัลมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท พร้อมสมัครและรับบัตรเครดิตท่องเที่ยวเคทีซีทันที ฯลฯ
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิก “เคทีซี” โทรศัพท์ 02-631-3444 หรือ www.ktc.co.th/ktcworld
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732
นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-828-5047
โทรสาร 02-828-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th