เกษตรกรเฮ “โดรนหว่านเมล็ดพันธุ์อัติโนมัติ”!!

ข่าวบันเทิง Thursday August 1, 2019 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

รายการสมรภูมิไอเดียสัปดาห์นี้พิธีกรอารมณ์ดี ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และเอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร พาไปพบกับ โดรนหว่านเมล็ดพันธุ์อัติโนมัติ ของ ผศ.ดร.รังสรรค์ ทองทา , คุณปัญญา หันตุลา และคุณธนาวุฒิ บุญน้อม ที่จะทำให้ชาวเกษตรกรได้ประหยัดแรงและเหนื่อยน้อยขึ้นโดยเครื่องประดิษฐ์นี้ แต่เหล่ากูรู ดุ๊ก-ภานุเดช วัฒนสุชาติ, ด.ร.ชิต เหล่าวัฒนา และปอ-ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ ขอท้าให้แสดงประสิทธิภาพของความแม่นยำในการหว่าเมล็ดพันธุ์ของโดรนนี้โดยต้องมีการผ่านด่านทดสอบต่างๆที่เราจัดเตรียมไว้ งานนี้รอชมพร้อมๆ กันว่าโดรนหว่านเมล็ดพันธุ์อัติโนมัติที่พัฒนาแล้วจะโดนใจทุกคนหรือไม่ ห้ามพลาด
ช่วงเปิดโลกไอเดียสาวลูกครึ่ง มานิตาร์ ฟาร์เมอร์ พาไปชมนิทรรศการของแบรนด์ Day Dreamของคุณนัส ซึ่งเป็นนิทรรศการที่ทันสมัยเพราะได้มีการนำเทคโนโลยี AR เข้ามาร่วมด้วย โดยลายของผลิตภัณฑ์ที่นำมาแสดงได้แรงบรรดาลใจจากผนังวัดต่างๆ ซึ่งแสดงออกถึงความเป็นไทย งานนี้ใครที่ชื่นชอบงานศิลปะและงานดิจิทัลห้ามพลาด
ตามชมรายการสมรภูมิไอเดีย วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 9.00 น. ทางช่อง 28


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ