ภาพข่าวFWD และ TMB ผนึกกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ทรี เจน” การันตีผลตอบแทนตลอดชีวิต

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 1, 2019 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เนื่องจากวาระพิเศษที่เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ครบรอบ 6 ปี และตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่ดี คุณปรมาศิริ มโนลม้าย (คนที่ 11 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ คุณปิติ ตัณฑเกษม (คนที่ 9 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ทรี เจนส์" ซึ่งเป็นแบบประกันใหม่ที่การันตีผลตอบแทนทุกปีตลอดชีวิต ณ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ เกี่ยวกับบริษัทเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่พร้อมให้บริการทั้งด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ โดยนำเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายมาเสริมการให้บริการแก่ลูกค้า รวมทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เทคโนโลยีใหม่มาให้บริการ เพื่อให้ได้ตามเป้าหมายของกลุ่มเอฟดับบลิวดีที่ต้องการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อการประกันชีวิต ปัจจุบันเอฟดับบลิวดีประกอบธุรกิจอยู่ในฮ่องกง มาเก๊า ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และญี่ปุ่น ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.fwd.co.th หรือ www.facebook.com/FWD Thailand