เนื่องในวันแม่แห่งชาติ สบู่จิ๊กซอว์ ME ชวนทุกคนร่วมถ่ายรูปคู่กับคุณแม่สุดประทับใจ ลุ้นรับของรางวัลสบู่ส่งตรงถึงบ้านไปใช้ฟรี

ข่าวบันเทิง Friday August 2, 2019 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2562 ซึ่งตรงกับวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 มหามงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงเจริญพระชนมพรรษา 87 พรรษา ทางบริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (Tri Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม by คุณบุ๋ม-ตรีรัก รักการดี มีให้เลือกถึง 25 สูตร ตอบทุกความต้องการของทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปราศจากสารกันเสียและสารฟอกขาว ใช้แล้วปลอดภัย คืนความสดใสให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เหมาะทั้งผิวใบหน้าและผิวกาย ใช้ได้ทั้งสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป ขอเชิญชวนแฟนเพจ Tri_gangsters ลูกค้าของสบู่จิ๊กซอว์ ME และประชาชนทั่วไป ร่วมบอกรักคุณแม่กับกิจกรรม "รูปคู่คุณแม่สุดประทับใจ" มีกติกาง่ายๆ เพียงโพสต์ภาพถ่ายคู่กับคุณแม่ที่ประทับใจที่สุดพร้อมบอกเหตุผลใต้โพสต์ภาพโปสเตอร์กิจกรรมวันแม่ของเพจ Tri_gangsters : https://web.facebook.com/trigangsters แล้วกดไลท์และแชร์ไปยังหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง ตั้งค่าเป็นสาธารณะ ทางเพจจะคัดเลือกรูปที่ประทับใจมากที่สุด 10 ภาพ แจกรางวัลแก่ผู้โชคดีจำนวน 10 รางวัล รับฟรีสบู่จิ๊กซอว์ ME รางวัลละ 1 ก้อนเดี่ยว ไปใช้ฟรี เริ่มโพสต์ภาพลงได้ตั้งแต่วันนี้ - 13 สิงหาคม 2562 จะประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลในหน้าเพจ Tri_gangsters ในวันที่ 15 สิงหาคม 2562 และทางบริษัทฯ จะจัดส่งของรางวัลให้ฟรีถึงที่บ้าน สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ ของสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม by คุณบุ๋ม-ตรีรัก รักการดี ได้ที่ทางโซเซียมีเดีย ได้แก่ทาง FB : TRI_Gangsters, IG : TRI_Gangsters, YouTube : TRI_Gangsters, Line : @Tri_gangsters และเว็บไซต์ http://trigangsters.com และติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-040-1466 และ 063-351-9646