พีทีที ลูบริแคนท์ส ร่วมภูมิใจกับแบรนด์ไทยบนโพเดียม เอฟ วัน พร้อมยินดีกับ "อเล็กซ์ อัลบอน อังสุสิงห์" ทำผลงานยอดเยี่ยม คว้าอันดับ 6 ในศึก “เยอรมันกรังด์ปรีซ์”

ข่าวยานยนต์ Friday August 2, 2019 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) แบรนด์ภายใต้ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ร่วมภูมิใจกับแบรนด์ไทยบนโพเดียม เอฟ วัน (F1) โดยยินดีกับ นายดานีล คีฟยาต (Daniil Kvyat) นักแข่งฟอร์มูล่า วัน (Formula 1) จากทีมสคูเดอเรีย โทโร่ รอสโซ่ (Scuderia Toro Rosso) ซึ่งคว้าอันดับ 3 นำแบรนด์ไทย ผงาดบนโพเดียม เอฟ วัน (F1) พร้อมยินดีกับ นายอเล็กซ์ อัลบอน อังสุสิงห์ (Alex Albon Ansusinha) นักแข่งสายเลือดไทย ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม โดยคว้าอันดับ 6 ในการแข่งขันรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก (Formula 1) สนามที่ 11 ในรายการ "เยอรมัน กรังด์ปรีซ์" ณ สนามฮอกเกนไฮม์ริง ประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยนับเป็นอันดับที่ดีที่สุดของนายอเล็กซ์ในการแข่งขัน เอฟ วัน (F1) ฤดูกาลนี้ โดย พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) แบรนด์ภายใต้ โออาร์ ได้ร่วมกับทีมสคูเดอเรีย โทโร่ รอสโซ่ สนับสนุน นายอเล็กซ์ อัลบอน อังสุสิงห์ นักแข่งสัญชาติไทยเพียงคนเดียวที่เข้าร่วมการแข่งขัน เอฟ วัน (F1) ในปี 2562 นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) ที่ได้เป็นหนึ่งในแบรนด์ไทยไปปรากฏบนเวทีโลกอย่าง เอฟ วัน (F1) ผ่านโลโก้ที่ปรากฏบนรถแข่ง เสื้อนักแข่ง และจุดจอดรถแข่งในสนาม นับว่าได้สร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของ พีทีที ลูบริแคนท์ส (PTT Lubricants) ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นของไทย ให้ปรากฏต่อสายตาของแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตจากทั่วทุกมุมโลก สมดังเจตนารมณ์ของ โออาร์ ในการผลักดันผลิตภัณฑ์ของไทยให้เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก