ธนาคารออมสินจัดแถลงข่าวประกวดวาดภาพ “ออมศิลป์ร่วมสมัย เทิดไท้จักรีวงศ์”

ข่าวทั่วไป Friday August 2, 2019 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--คิธ แอนด์ คิน ฯ ธนาคารออมสิน จัดงาน แถลงข่าวการจัดประกวดวาดภาพปีที่ 4 ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ออมศิลป์ร่วมสมัย เทิดไท้จักรีวงศ์" ในวันที่ 6 สิงหาคม 2562 ระหว่างเวลา 16.00 น. – 18.30 น. ณ ลาน Atrium 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานจะประกอบด้วยนิทรรศการจากผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทของการจัดงานทั้ง 3 ปีที่ผ่านมา และรับฟังวัตถุประสงค์และรายละเอียดการจัดงาน จากนายอิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการ กลุ่มลูกค้าบุคคล ธนาคารออมสิน รวมถึงการเปิดเผยความหมายและที่มาของหัวข้อที่ใช้ในการประกวดครั้งนี้จาก ศาสตรเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ และหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน นอกจากนี้ยังมีการเปิดใจความรู้สึกของผู้ชนะเลิศรางวัลที่ 1 จากประเภทบุคคลทั่วไป และรุ่นเยาวชนอายุ 15-18 ปี ประจำปี 2561 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการการประกวดวาดภาพ "ออมศิลป์ร่วมสมัย เทิดไท้จักรีวงศ์" คุณสุธิณี วางงาน โทรศัพท์ 081 515 3634 หรือคุณเวณิกา สมบูรณ์วงศ์ โทรศัพท์ 081 430 6499