Bangkok Bank CycleFest 2019 เปิดรับสมัครรอบ Early Bird!

ข่าวทั่วไป Friday August 2, 2019 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--วิวาลดี้ ซีซั่นส์ การแข่งขันจักรยานนานาชาติ Bangkok Bank CycleFest 2019 กลับมาอีกครั้ง เพื่อสร้างปรากฏการณ์ความสนุกสนานตลอด 2 วันเต็ม ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2562 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา เปิดรับสมัครรอบราคาพิเศษ Early Bird ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2562 เพื่อมอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายแก่นักปั่นตัวจริงได้มาสนุกสนานกัน! Bangkok Bank CycleFest 2019 ในปีนี้สานต่อแนวคิด "Ride for All" โดยจัดการแข่งขันบนเส้นทางปิดที่ปลอดภัย แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามรอบสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ หนึ่งในสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาระดับสากลที่ดีที่สุดของเมืองไทย นำเสนอประเภทการแข่งขันที่หลากหลาย ตั้งแต่การปั่นแบบจับเวลาวัดความเร็วสุดท้าทายประเภทเดี่ยวและประเภททีม การปั่นแบบออฟโร้ดสุดมันส์ การปั่นแบบไม่จับเวลาเพื่อความสนุกสนาน นอกจากการแข่งขันแล้ว นักปั่นยังสามารถใช้เวลาว่างกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ที่โซน Festival Village ซึ่งเต็มไปด้วยการออกบูธอุปกรณ์จักรยานจากแบรนด์ดัง เกมและกิจกรรมแจกของที่ระลึก พร้อมบูธอาหารและเครื่องดื่ม และโซน BMX Pump Track ตลอดจนพื้นที่พักผ่อนให้สามารถใช้เวลาร่วมกันได้ตลอดวัน อย่าพลาด! เตรียมจักรยานคันเก่งของคุณให้พร้อม แล้วมาสนุกกันในงาน Bangkok Bank CycleFest 2019 ดูรายละเอียดการสมัครรอบ Early Bird ได้ที่เว็บไซต์ www.BangkokBankCycleFest.com พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงเทพ ผู้ถือบัตรและชำระค่าสมัครด้วยบัตรอินฟินิท หรือบัตรผู้นำแพลทินัม รับส่วนลด 25% และสำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพประเภทอื่นๆ หรือบัตรเดบิตบีเฟิสต์ รับส่วนลด 20% ในทุกประเภทการสมัคร
แท็ก bangkok bank   พัทยา