Roojai.com รับรางวัลระบบบริหารความปลอดภัยสารสนเทศ ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 2, 2019 14:54 —ThaiPR.net

Roojai.com รับรางวัลระบบบริหารความปลอดภัยสารสนเทศ ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้า

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บรรยายภาพ
คุณนิโคลัส ฟาเกต์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com รับใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (ISMS) ในระบบธุรกิจประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จาก คุณอนงค์รัตน์ โชติกประคัลภ์ (ที่ 3 จากซ้าย) จาก TÜV NORD CERT (Thailand) มาตรฐานดังกล่าวตอกย้ำระบบจัดการข้อมูลของ Roojai.com ในด้านการรักษาความลับ ความครบถ้วนถูกต้อง และความพร้อมท่ามกลางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถออนไลน์ ในประเทศไทย รับใบรับรองมาตรฐานระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ในระบบธุรกิจประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ หรือ ISO/IEC 270001:2013 โดย TÜV NORD CERT องค์กรทดสอบ ตรวจสอบ และรับรองระบบจัดการระดับโลก
คุณนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า "ข้อมูลนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งและจำเป็นต้องได้รับการปกป้องด้วยมาตรฐานสูงสุด การรับรองมาตรฐานดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Roojai.com ในการให้บริการที่รวดเร็ว โปร่งใส และน่าเชื่อถือ และให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ระบบการจัดการข้อมูลของเราเอื้อประโยชน์ในการดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ ทั้งการปกป้องข้อมูลส่วนตัวลูกค้า ตอบสนองความต้องการของผู้มีส่วนได้เสีย สนับสนุนความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจในสถานการณ์ฉุกเฉิน มีความสอดคล้องต่อกฎหมาย สร้างภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นต่อบริษัทฯ ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าและผู้เข้ามาใช้งาน Roojai.com

เกี่ยวกับ Roojai.com (รู้ใจดอทคอม)
"Roojai.com " รู้ใจดอทคอมได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 เป็นผู้นำด้านอินชัวร์เทค (Insurtech) ให้บริการประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ที่ทันสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไม่ยุ่งยาก นอกจากนั้น Roojai.com ยังยกระดับเทคโนโลยีเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อประกันภัยเพื่อการเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ในขณะที่มุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ล้ำสมัยที่สุดของวงการประกันภัยไทย
บริษัท รู้ใจ จำกัด คือ บริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00022/2558 Roojai.com ได้เสริมความแข็งแกร่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในตลาด โดยร่วมกับพันธมิตรการประกันภัยที่แข็งแกร่งหลากหลายแห่ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและวิธีการเลือกซื้อประกันภัยแบบพิเศษ ยืนยันการเป็นผู้นำเทคโนโลยีประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ด้วยจำนวนการเข้าชมเว็บไซด์มากกว่าล้านครั้งในแต่ละเดือน และจำนวนลูกค้าปัจจุบันกว่า 45,000 ราย ทำให้ Roojai.com เป็นแพลตฟอร์มประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ