เปิดแล้ว “ราเมน ฮาบุ” สาขา 3 สุดยอดราเมน 6 น้ำซุป สูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น

ข่าวบันเทิง Monday August 5, 2019 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ซีพีเอฟ นายสถิต สังขนฤบดี ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจห้าดาวและร้านอาหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เป็นประธานเปิดร้าน "RAMEN HABU" (ราเมนฮาบุ) สาขาที่ 3 ชั้น 1 ณ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ โดยสานฝันและให้โอกาสคนรุ่นใหม่ 5 เถ้าแก่เล็ก จากโครงการ Potential Leaders Development Program (PLP) ได้เติบโตร่วมกับบริษัทฯ โดยมี นายสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหารประธาน บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี ร้าน "RAMEN HABU" (ราเมนฮาบุ) เป็นร้านอาหารในโครงการพัฒนาผู้นำ ตามวิสัยทัศน์ของท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ โดยรวมสุดยอด 6 น้ำซุปรสชาติต้นตำรับจากเมืองต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น อาทิ ซุปกระดูกหมูเข้มข้นทงคตสึ ซุปเกลือชิโอะ ซุปโชยุ ซุปมิโสะ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีข้าวหมูคาคุนิ แกงกะหรี่หน้าต่างๆ และอาหารทานเล่นอีกมากมาย ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา คือ สาขา G-tower สาขาแม็คโครสาทร และ สาขาศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์