ข่าวอินโฟเควสท์
16:59 ซีอีโอ "ซาอุดี อารามโค" ยัน จะเริ่มการผลิตน้ำมันได้อย่างเต็มที่ภายในสิ้นเดือนนี้   สื่อต่างประเทศรายงานการเปิดเผยของนายเอมิน นาสเซอร์ ซีอีโอของ…
15:54 ผู้ประท้วงหลายพันคนออกมาเดินขบวนในฮ่องกง หลังกลุ่มสนับสนุนจีนแห่ทำลายกำแพงเลนนอน   ผู้ประท้วงสนับสนุนประชาธิปไตยของฮ่องกงจำนวนหลายพันคนได้ออกมา…
15:34 อินเดียยังคงพยายามติดต่อยาน "วิกรัม" ก่อนครบกำหนดเส้นตายภารกิจสำรวจดวงจันทร์วันนี้   องค์การวิจัยอวกาศแห่งอินเดีย (ISRO) พยายามที่จะติดต่อกับยา…
14:46 "เฟซบุ๊ก" ระงับให้บริการหลายหมื่นแอพพลิเคชั่น เซ่นคดีคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า บริษัทได้ระงับการให้บริการหลายหมื่…
13:10 "แอปเปิล" เฮ หลังรัฐบาลสหรัฐอนุมัติคำขอยกเว้นภาษีนำเข้าชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์   สำนักงานผู้แทนการค้าและบันทึกราชการของสหรัฐระบุว่า หน่วยงานกำกับดู…

เจมาร์ท เปิดตัว Jaymart ioT สาขาแรก ที่ชั้น 2 เมกาบางนา ให้มากกว่าธุรกิจมือถือ ปั้นแบรนด์เจมาร์ทเป็น Gadget Destination

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 16:39:56 น.
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--IR PLUS

นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายมือถือและอุปกรณ์เสริม ตอกย้ำการเป็น Gadget Destination มอบประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เปิดตัวร้าน Jaymart ioT สาขาแรก ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา บนพื้นที่กว่า 110 ตารางเมตร

ยกทัพสินค้า IoT Smart Gadget แบรนด์ชั้นนำ มาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าย่านบางนาเป็นที่แรก หวังตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคด้วยเทคโนโลยี อินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT) เพิ่มความสะดวกสบาย และช่วยทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น

พร้อมนำสินค้า Gadget แบรนด์ชั้นนำมาวางจำหน่ายในร้าน มุ่งเน้นสินค้าที่มาพร้อมกับนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ได้แก่ กลุ่ม Smart Home solution ที่สามารถสั่งการผ่านมือถือเพียงปลายนิ้ว ทำให้ชีวิตของเราง่ายยิ่งขึ้น อาทิ หลอดไฟ Philips Hue สามารถปรับแต่งสีสันได้ตามใจคุณ Air Purifier เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ iRobot หุ่นยนตร์ทำความสะอาด เป็นต้น กลุ่ม Smart Devices มาพร้อมกับไอเทมโดนใจ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็น Smart Watch Band, True Wireless, Bluetooth Speaker, Headphone, Ear Bud เป็นต้น และกลุ่ม Smart Life กับสินค้าล้ำสมัยไม่เหมือนใคร อาทิ Ninebot Scooter Segway เป็นต้น

เพื่อเป็นการเฉลิงฉลองการเปิดร้าน Jaymart ioT สาขาแรก ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา
เจมาร์ทจัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562
- รับส่วนลดสูงสุด 60% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
- ฟรี! Coupon ส่วนลดสูงสุด 1,200 บ. เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
- เก่าแลกใหม่ รับส่วนลดสูงสุด 32,000 บ. หรือแลกรับฟรี
- Smart Phone ลดเพิ่มสูงสุด 6,000 บ.
- สมัครแพ็คเกจ AIS รับส่วนลดสูงสุด 50%
- บัตรเครดิตรับส่วนลดเพิ่ม 5% พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 36 ด.
- ใช้คะแนนสะสะม แลกรับส่วนลดสูงสุด 21%
สำหรับสมาชิกบัตร Enjoy Card ได้สิทธิพิเศษกว่าใคร
- แลกรับส่วนลดมูลค่าเพิ่ม 20% หรือลดสูงสุด 1,200 บ.
- รับคูปองส่วนลด 500 บาท
- รับคะแนนสะสม 500 คะแนน เมื่อสมัครใหม่ และลงทะเบียรครั้งแรกผ่าน Enjoy Card App
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง