“แพท-สุธาสินี” ย้ำโอกาสสุดท้าย!! “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” เปิดแสดงถึง 11 ส.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Monday August 5, 2019 17:26 —ThaiPR.net

“แพท-สุธาสินี” ย้ำโอกาสสุดท้าย!! “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” เปิดแสดงถึง 11 ส.ค.นี้

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ซีเนริโอ

เป็นละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ ที่ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" เป็นละครเวทีที่สร้างความประทับใจสุดๆ งานนี้ นายแม่แพท-สุธาสินี แห่งบ้านสมุทรเทวา เลยออกมาย้ำ ชัดๆ อีกครั้งว่า จะเปิดการแสดงถึง วันที่ 11 ส.ค.นี้ เท่านั้น!!
"ปลื้มใจมากๆ ค่ะ ที่ละครเวที "บัลลังก์เมฆ" ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมมากมาย ทั้งจากผู้ชมที่เคยดู "บัลลังก์เมฆ" เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ และที่เพิ่งเคยดูในเวอร์ชั่น 2019 นี้ เป็นครั้งแรก แพทก็ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้พวกเราทีมงาน นักแสดงทุกคนด้วยนะคะ ส่วนคนที่ยังไม่ได้มาชม อาจเพราะยังลังเล หรือคาดว่าจะมีการเพิ่มรอบอีกหรือเปล่า? แพทฝากบอกไว้ตรงนี้เลยค่ะ ว่า "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" จะเปิดการแสดงถึง วันที่ 11 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!! จะไม่มีการเพิ่มรอบอีกแน่นอน เรียกว่าเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วจริงๆ ค่ะ ซึ่งแพทเองก็ไม่ทราบว่าละครเวทีเรื่องนี้ จะมีโอกาสได้กลับมารีสเตจอีกเมื่อไหร่ หรืออาจจะไม่ได้กลับมาอีกก็ได้
ซึ่งตัวแพทยังประทับใจ และสนุกกับการแสดงอยู่ แต่แพทก็มีจำเป็นต้องบินกลับไปอเมริกาเพื่อดูแลลูกชาย ซึ่งก็แพลนไว้ว่า ละครเวทีจบ อีกไม่กี่วันก็จะบินกลับอเมริกาเลย ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสกลับมาแสดงได้อีกหรือไม่? สุดท้ายก็อยากฝากถึงแฟนๆ ทุกคน ให้รีบมาชมละครเวที "บัลลังก์เมฆ" กันเยอะๆ นะคะ รับรองเลยค่ะว่า ผู้ชมทุกคนจะต้องได้ข้อคิดดีๆ กลับไปแน่นอน เพราะละครเวทีเรื่องนี้ เป็นละครเวทีของครอบครัว คนเป็นแม่ถ้าได้ดูแล้ว ก็จะเข้าใจลูกมากขึ้น ส่วนคนเป็นลูกดูแล้วก็จะรู้สึกรัก และเข้าใจหัวอกของแม่มากขึ้นด้วยค่ะ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ