ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “Green4Good” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ

ข่าวทั่วไป Monday August 5, 2019 17:28 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “Green4Good” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย คุณสุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด และภาพลักษณ์องค์กร ร่วมมือกับมูลนิธิครอบครัวพอเพียงจัดกิจกรรม "Green4good" ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 (ครั้งที่ 12) โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้จัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดราชบพิธ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องพื้นฐานการออม และความสำคัญของสุขภาพผ่าน "การปลูกผักไฮโดรโปนิกส์" จากอุปกรณ์รีไซเคิล เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับน้อง ๆ ในการวางแผนทางการเงินเพื่ออนาคตของตนเอง พร้อมมีสุขภาพที่ดีและยังช่วยลดโลกร้อนได้ อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่ตอกย้ำเป้าหมายหลักของบริษัท ฯ คือ การให้โอกาสทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา