ภาพข่าว“อ.คฑา” นำทัพ “SeRiSe” ทำพิธีขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปลุกพลัง

ข่าวบันเทิง 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 09:45 น. —ThaiPR.net

สุดขลังเวอร์วังอลังการไม่มีที่สิ้นสุดจริงจริ๊ง สำหรับแบรนด์ความงามสุดฮอต "SeRiSe" ของ CEO สาวคนสวย "คุณลูกปัด -ภญ.ศิริญญา พงษ์ประยูร" ล่าสุดจัดงานสุดยิ่งใหญ่ปลุกความมั่นใจและเพิ่มพลังแห่งการขายด้วยพิธี "SeRiSe "ส่งมอบสินค้า รอบที่ 1" นำโดย "อาจารย์คฑา ชินบัญชร" นำทัพทำพิธีไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมด้วยตัวแทนและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ SeRiSe ณ อุทยานมังกร ศาลหลักเมือง จ.สุพรรณบุรี นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากตัวแทน 1.คุณกาญจนา รัชตธนกุล (BUคุณขวัญ 2.คุณกานมณี ชายใหญ่ (BUคุณหม่อนไหม) 3.คุณภัคนิษฐ์ ปิ่นแก้ว (BUคุณลูกตาล) 4.คุณปูรญา กระต่ายเผือก (BUคุณมิ้ม) 5.คุณวันเพ็ญ ขรขวา (BUคุณพุ่ม) 6.คุณสุนีย์ เป้งทอง (BUคุณหนุงหนิง) 7.คุณมยุรา มูลมี (BUคุณเมย์) 8.คุณกฤชณัท นาคมงคล (BUคุณต้น)

ภาพข่าว: “อ.คฑา” นำทัพ “SeRiSe” ทำพิธีขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปลุกพลัง

ร่วมรับส่งมอบสินค้า รอบที่ 1 กับผลิตภัณฑ์ เซรั่มไฮยาลูรอนนิค (Hyaluronic) ไฮยาจากเซริเซ่ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว สวยจบในหยดเดียว เพื่อกระจายสินค้าให้ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่ง CEO สาวคนสวย "คุณลูกปัด -ภญ.ศิริญญา พงษ์ประยูร" วางแผนธุรกิจรุกการตลาดสินค้าทุกตัวภายใต้แบรนด์ "SeRiSe" ให้โด่งดังและปังสุดๆ รุกตลาดประเทศเพื่อนบ้านและทำการตลาดออนไลน์แบบทันสมัยไม่เหมือนใคร มาเป็นครอบครัวเซริเซ่ด้วยกันเลย