สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย 'Gems of the Sea Afternoon Tea’ สะท้อนแรงบันดาลใจจากแบรนด์จิวเวลรี่ดีไซน์ร่วมสมัยจากประเทศอิตาลี ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 6, 2019 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายรสเลิศ 'Gems of the Sea Afternoon Tea' นำเสนอแรงบันดาลใจจากแบรนด์เครื่องประดับสุดประณีต 'มิสซิส' (MISIS) สะท้อนเอกลักษณ์และความโดดเด่นด้านงานดีไซน์ผ่านหลากหลายเมนูคาวหวานรสเลิศ รังสรรค์โดย Executive Chef คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์และ Executive Pastry Chef อนุพงษ์ นวลฉวี ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00น. ถึง 17.00น. ตลอดเดือนสิงหาคมและกันยายนนี้ 'มิสซิส' (MISIS) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีจากประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 สร้างสรรค์โดยเจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์ คลาวเดีย เพียเซริโก้ (Claudia Piaserico) โดยเครื่องประดับแต่ละคอลเลกชั่นบอกเล่าเรื่องราวการเดินทาง ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม รวมถึงความงดงามของธรรมชาติ ผ่านผลงานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์สำคัญของมิสซิส (MISIS) จนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ดารานักแสดงทั่วโลก สัมผัสความรื่นรมณ์ยามบ่ายด้วยการจิบชาหอมกรุ่นจาก TWG ลิ้มรสนานาเมนูแสนอร่อยที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันจัดวางอย่างลงตัวสวยงามบนโครงสร้างของชุดน้ำชาดีไซน์พิเศษ สะท้อนแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่นปะการัง (Reef Party Collection) ที่ไม่เพียงถ่ายทอดทัศนียภาพอันงดงามของจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับนักเดินทางอย่าง อมาลฟี โคสท์ (Amalfi Coast) เมืองเล็กๆริมชายฝั่งทางตอนใต้ของอิตาลีที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหา แต่ยังแฝงไว้ซึ่งประกายความสดใสเหนือจินตนาการของธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก นำเสนอสีสันอันงดงามของแนวปะการังรวมถึงสิ่งมีชีวิตหลากหลายที่พากันแหวกว่ายใต้ผืนน้ำทะเลสีฟ้าใสได้อย่างน่าอัศจรรย์ ความโดดเด่นของชุดน้ำชายามบ่าย 'Gems of the Sea Afternoon Tea' คือการดึงเอาเอกลักษณ์ของเครื่องประดับแต่ละชิ้นในคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มารังสรรค์เป็นเมนูไฮไลท์รสชาติกลมกล่อมหลากชนิด อาทิ - 'Edible Oyster Shells, Avocado Creme, Salmon Pearls' ที่เลือกหยิบ แรงบันดาลใจจากความงดงามของเปลือกหอยทะเลในคอลเลกชั่น 'แอมา' (AMA - Woman of the sea) ถ่ายทอดเป็นเมนูที่นำเสนอความหอมอบอวลของครีมอโวคาโดเสริมรสชาติด้วยไข่ปลาแซลมอนได้อย่างอร่อยลงตัว - 'Blue Curacao Bubbles' มูสช็อคโกแลตสีน้ำทะเลรสนุ่มชุ่มลิ้น นำเสนอแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น 'แอมา' เช่นเดียวกัน มาพร้อมลวดลายอันพริ้วไหวผสานความโค้งมนดุจเกลียวคลื่น สะท้อนความมีชีวิตชีวาของท้องทะเลและความทรงจำอันแสนสดชื่นในช่วงฤดูร้อน - 'Black Forest Stone Cake' เค้กช็อคโกแลตหอมหวานเนื้อสัมผัสละมุน เผยถึงแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่นอันเลื่องชื่อของแบรนด์อย่าง 'โปซีตาโน' (Positano) นำทุกท่านสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งโลกใต้ทะเลที่เต็มไปด้วยสีสันของปะการังและดอกไม้ทะเลนานาพรรณ - 'Octopus and Olive Baguette' สลัดปลาหมึกยักษ์เสิร์ฟบนขนมปังฝรั่งเศสแสนอร่อย อีกหนึ่งความน่าสนใจจากคอลเลกชั่น 'โพไซดอน' (Poseidon) นำเสนอความมหัศจรรย์เหนือคำบรรยายของเหล่าสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล - 'Salmon Confit Lollipop with Wasabi Mayonnaise and Dulse Flakes' เต็มอิ่มกับรสชาติแห่งความอร่อยของปลาแซลมอนปรุงกับวัตถุดิบชั้นเลิศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับดีไซน์ประณีตสีสันสดใสในคอลเลกชั่น 'อิสลามูเคเรส' (Isla de mujeres) ซึ่งถือเป็นตัวแทนความงดงามของหมู่มวลดาวทะเลบนผืนชายฝั่งที่สะท้อนบรรยากาศทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสีฟ้าครามเมื่อยามต้องแสงแดดได้อย่างน่าประทับใจ ชุดน้ำชายามบ่าย 'Gems of the Sea Afternoon Tea' สำหรับสองท่าน รวมชาหรือกาแฟ เสิร์ฟในราคาเพียง 1,650 บาท++ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ให้บริการทุกวัน เวลา 14.00น. – 17.00น. ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 2077777 อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และ ห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติ ประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น 'โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก' (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ