ภาพข่าวศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จับมือ “ซุปเปอร์ริช สีเขียว” เปิดให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

ข่าวหุ้น-การเงิน 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 11:30 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จับมือ “ซุปเปอร์ริช สีเขียว” เปิดให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

คุณสุฐิตา โชติจุฬางกูร (ซ้าย) ) ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์องค์กร บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ และ คุณสิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล (ขวา) กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด จับมือเปิดให้บริการ "ซุปเปอร์ริช สีเขียว" ผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ สาขาที่ 15 เอาใจลูกค้า ขาช้อปทั้งชาวไทยและต่างชาติ ให้สะดวกสบายกับการใช้จ่ายมากขึ้น พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

ข้อมูลเพิ่มเติม:

สำหรับศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ เป็นศูนย์รวมแฟชั่นค้าส่งและปลีก ใจกลางเมืองย่านประตูน้ำประกอบด้วยร้านค้ากว่า 3,000 ร้านค้า ซึ่งมีนักท่องเที่ยวตลอดจนผู้ประกอบการธุรกิจเสื้อผ้า แฟชั่น ทั้งชาวไทยและต่างชาติต่างให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการในแต่ละวันจำนวนมาก (ประมาณ 55,000 คน/ วัน) เป็นชาวไทย 60% ชาวต่างชาติ 40%