ภาพข่าวทีเอ็มบี เวลท์ แบงก์กิ้ง จัดกิจกรรมเอ็กซ์คูลซีพ The Heritage of Wealth : มรดกแห่งความมั่งคั่ง

ข่าวทั่วไป Wednesday August 7, 2019 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ชมฉวีวรรณ ทีเอ็มบี เวลท์ แบงก์กิ้ง หรือกลุ่มบริหารลูกค้าธนบดีธนกิจ นำโดย ยืนยง ทรงศิริเดช หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธนบดีธนกิจ ทีเอ็มบี (ที่ 4 จากซ้าย) จัดกิจกรรมเอ็กซ์คูลซีฟ ณ วังจักรพงษ์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว The Heritage of Wealth : มรดกแห่งความมั่งคั่ง พร้อมเสิร์ฟมื้อพิเศษด้วยอาหารตำรับชาววังแท้ ที่มีความพิถีพิถันและประณีตในการรังสรรค์ให้แก่ลูกค้าธนบดีธนกิจของทีเอ็มบีโดยเฉพาะ โดยมี อรรณพ และ อรพินธุ์ พรประภา, วฐา สุธีโสภณ, อำภา และ บุญชัย สวาทยานนท์ เข้าร่วม เมื่อเร็วๆ นี้ (ลำดับจากซ้ายไปขวา วฐา สุธีโสภณ, เนตั้น สุธีโสภณ, อรรณพ พรประภา, ยืนยง ทรงศิริเดช หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธนบดีธนกิจ ทีเอ็มบี, อรพินธุ์ พรประภา, อำภา สวาทยานนท์ และ บุญชัย สวาทยานนท์)