Gossip News: เจ.เอส.พี. เร่งเครื่อง ชูโปรแรง

ข่าวอสังหา Wednesday August 7, 2019 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--พีอาร์พีเดีย บมจ. เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มหาชน โดย นายสงกรานต์ แสงอร่ามรุ่งโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาดและการขาย ลุยจัดแคมเปญต่อเนื่อง เร่งโปรโมชั่น และยอดขายไม่หยุด หลังประกาศเตรียมรีแบรนดิ้ง ล่าสุด ปรับโปรโมชั่น 'เจ เอส พี ซุปเปอร์ซีโร่' เขย่ายอดขายกว่า 20 โครงการเพิ่ม ทั้งบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด และอาคารพาณิชย์ มอบโปรฯ ดีฟรี 3 ต่อ ฟรีดอกเบี้ย 0% ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และฟรีเฟอร์นิเจอร์และแอร์ อีกทั้งของแถมลูกค้าอย่างจุใจ ส่งผลให้มีเสียงตอบรับจากลูกค้าเข้ามาอย่างล้นหลาม สามารถสร้างยอดขาย พร้อม Pre booking กว่า 200 ล้าน เพียงในสัปดาห์แรก…แหม๋! เห็นกระแสยอดขายเดินหน้าแบบนี้คาดว่าแผนปักหมุด 8 โครงการใหม่ มูลค่ากว่า 6,000 ลบ. คงก้าวผ่านฉลุยอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1173 หรือติดต่อผ่านเฟสบุ๊ค: JSP Property หรือไลน์ : @JSP Property