แชมป์กีฬา 7HD ระเบิดศึกลูกยางเยาวชน ! ขับเคี่ยวรอบแบ่งกลุ่ม วอลเลย์บอลเยาวชนหญิง แชมเปียนคัพ 2019

ข่าวบันเทิง 7 สิงหาคม พ.ศ. 2562 16:03 น. —ThaiPR.net

ช่อง 7HD ระเบิดศึกกีฬาลูกยางใน วอลเลย์บอลเยาวชนหญิง แชมเปียนคัพ 2019 สนับสนุนโดย ลอรีเอะ เนเชอรัล, มิตรไมตรีคลีนิก, บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด เปิดฤดูกาลใหม่ "แชมป์กีฬา 7HD 2019" เป็นครั้งแรกที่ ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการแข่งขันฯ เป็นระดับเยาวชน อายุระหว่าง 15-18 ปี เปิดสนามเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา และเยาวชนทั่วประเทศ ได้ร่วมแข่งขันพิสูจน์ความสามารถและมีโอกาสก้าวขึ้นสู่ทีมชาติ หรือนักกีฬาอาชีพในอนาคต โดยมีเงินรางวัลมูลค่ารวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท คอกีฬาติดตามชมถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มและรอบรองฯ เวลา 10.00 น. และ 12.30 น. ได้ทาง Bugaboo.tv หรือทางเฟซบุ๊ก แฟนเพจ : Ch7HD และ Ch7HD Sports สาย A A1 โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) กรุงเทพฯ A2 โรงเรียนเทศบาล 3 วัดไชนาวาส จ.สุพรรณบุรี สาย B

แชมป์กีฬา 7HD ระเบิดศึกลูกยางเยาวชน ! ขับเคี่ยวรอบแบ่งกลุ่ม วอลเลย์บอลเยาวชนหญิง แชมเปียนคัพ 2019

การแข่งขันในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นผู้เชิญทีมโรงเรียน 8 ทีม ระดับเยาวชนหญิง ที่ทำผลงานได้ดี ในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ของสมาคมฯ ในปีที่ผ่านมา เข้าร่วมการแข่งขัน และได้จับสลากแบ่งสายการแข่งขันรอบคัดเลือกไปเป็นที่เรียบร้อย ในงานแถลงข่าว "แชมป์กีฬา 7HD 2019" เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยสรุปการแบ่งสายดังนี้

A3 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี จ.นนทบุรี

A4 โรงเรียนหนองเรือวิทยา จ.ขอนแก่น

B1 โรงเรียนกีฬานครนนท์วิทยา ๖ จ.นนทบุรี

B2 โรงเรียนสุรนารีวิทยา จ.นครราชสีมา

B3 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา จ.อยุธยา

B4 โรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทอง จ.อ่างทอง

ในรอบแบ่งกลุ่ม มีการแข่งขันแบ่งเป็น 2 สาย ๆ ละ 4 ทีม แบบพบกันหมดจำนวน 12 แมตช์ จะแข่งขันวันละ 2 คู่ สาย เอ ทำการแข่งขันในวันที่ 6-8 ส.ค.ที่สนาม โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และสาย บี วันที่ 13-15 ส.ค. ที่ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนนทบุรี หา 4 ทีมสุดท้าย จากนั้นชวนกองเชียร์ไปปักหลักกันที่อาคารจันทนยิ่งยง (ภายในสนามกีฬาแห่งชาติ) เพื่อลุ้นว่าในรอบรองชนะเลิศ วันที่ 21 ส.ค. เป็นการพบกันของอันดับ 1 จาก สาย เอ พบกับอันดับ 2 ของ สาย บี และ อันดับ 1 จาก สาย บี มาพบกับอันดับ 2 ของ สาย เอ เพื่อหาผู้ชนะ 2 ทีมสุดท้าย เข้าไปชิงความเป็นหนึ่ง ประเดิมแชมป์รับถ้วยเป็นรายแรกให้กับซีซั่นใหม่ ในรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 22 ส.ค. โดยมีถ้วยแห่งเกียรติยศและศักดิ์ศรี พร้อมเงินรางวัลต่าง ๆ และติดตามชมถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มและรอบรองฯ เวลา 10.00 น. และ 12.30 น. ได้ทาง Bugaboo.tv หรือทางเฟซบุ๊ก แฟนเพจ : Ch7HD และ Ch7HD Sports และถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ เวลา 13.45 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

"แชมป์กีฬา 7HD 2019" พร้อมระเบิดความมัน ให้คอกีฬาทุกเพศทุกวัยส่งกำลังใจให้นักกีฬากันแล้ว สามารถส่งกำลังใจในช่องทางโซเชียลต่าง ๆ พร้อมติดแฮชแท็ก ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก #แชมป์กีฬา7HD ตลอดการแข่งขัน ติดตามรายละเอียด ข่าวสารการแข่งขันได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Bugaboo.tv หรือ Facebook Fanpage : Ch7HD และ Ch7HD Sports ทางเว็บไซต์ 7seesport.ch7.com และ www.volleyball.or.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ