เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จับรางวัลผู้โชคดี ในแคมเปญช้อปลุ้นแสน THE NINE CENTER : MID YEAR SALE 2019

ข่าวทั่วไป Thursday August 8, 2019 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เอ็ม บี เค ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป โดย นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) นำทีมผู้บริหารและตัวแทนผู้สนับสนุนจาก บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ,โรงแรม แกรม ฮาบิเทด (GLAM HABITAT) ,นิกรมารีน ภูเก็ต (Nikorn Marine) และ เดอะ ฟิตเนส โซไซตี้ (THE FITNESS SOCIETY) ร่วมจับรางวัลผู้โชคดีจากแคมเปญ "THE NINE CENTER : MID YEAR SALE 2019" ชวนช้อปลุ้นแสน กับรางวัลตั๋วเครื่องบิน และแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพ-ภูเก็ต พร้อมรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 โดยแคมเปญดังกล่าวได้จัดขึ้นเพื่อเป็นสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่มาซื้อสินค้าและใช้บริการที่ศูนย์การค้าฯ ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา สามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ Facebook : The Nine Center Rama 9 พบกับกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือ เฟซบุ๊ก The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม thenine_rama 9