ข่าวอินโฟเควสท์
15:49 อิหร่านปฏิเสธอยู่เบื้องหลังเหตุโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ   กระทรวงการต่างประเทศของอิหร่านปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐที่ว่า อิหร่านอยู่เบื้องหลังเหต…
15:15 กลุ่มผู้ประท้วงเรียกร้องอังกฤษช่วยกดดันจีนรักษาคำมั่นให้เสรีภาพแก่ฮ่องกง   กลุ่มผู้ชุมนุมฮ่องกงได้รวมตัวกันที่หน้าสถานกงสุลใหญ่ของอังกฤษ ประจำฮ…
12:38 ซาอุฯเผย เหตุโจมตีโรงกลั่นกระทบผลผลิตน้ำมันของประเทศถึงครึ่งหนึ่ง   กระทรวงพลังงานของซาอุดีอาระเบียกล่าวว่า การโจมตีโรงกลั่นน้ำมันสองแห่งได้ส่ง…
11:39 ก.เกษตรญี่ปุ่นเร่งคุมโรคอหิวาต์สุกรระบาด หลังพบการติดเชื้อที่ฟาร์มหมูในจ.ไซตามะ   กระทรวงการเกษตรของญี่ปุ่นกำลังเร่งหาวิธีการควบคุมการแพร่ระบาด…
08:15 สหรัฐชี้อิหร่านโจมตีโรงกลั่นน้ำมันซาอุฯ ไม่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มกบฏฮูตี   นายไมค์ ปอมเปโอ รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ พุ่งเป้าไปที่อิหร่านว่าเป็นผู้ก…

Gossip News: EVER ไม่ธรรมดา!

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 10:44:57 น.
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เอเวอร์แลนด์

ยิ้มแก้มปริเลยคร้า ก็จะใครล่ะ ….ผู้พัฒนาด้านอสังหาฯ ไซส์มินิ นำโดย " สวิจักร์ โลจายะ" บิ๊กบอส ของบมจ.เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER ช่วงนี้ได้ยินมาว่ายอดขายโครงการแนวราบขายดิบขายดี โดยเฉพาะทาวน์โฮมภายใต้แบรนด์ "เอเวอร์ ซิตี้ "ที่ทยอยเปิดตัวตั้งแต่ต้นปี 2562 ทั้ง 3 โครงการ มูลค่า 2,000 ล้านบาท งานนี้ ลูกค้าเดินเข้า-ออกชมโครงการเป็นว่าเล่น เอาเป็นว่าเห็นตัวเลขยอดจองแล้วต้องบอกว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ แถม ล่าสุดเรียกทีมงานประชุมด่วน! สำรวจที่ดิน หาทำเลสวยๆ เพื่อขยายโครงการแนวราบเพิ่มทันที อย่างนี้ ในครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เห็นว่าเป็นย่านไหน …แบบนี้อนาคตสดใสแน่นอนคร้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง