ภาพข่าวอัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ ฉลองเปิดโรงงานแห่งใหม่ในจ.ระยอง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 8, 2019 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท อัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ ผู้ให้บริการโซลูชั่นซักรีดระดับโลก จัดพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 2 จังหวัดระยอง ด้วยงบลงทุน 1,500 ล้านบาท พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีอันทันสมัยและอุปกรณ์การดำเนินงานที่ล้ำหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานโซลูชั่นซักรีดได้ครอบคลุมและคุ้มค่าแก่ลูกค้าทั่วโลก สำหรับโรงงานแห่งนี้นับเป็นโรงงานแห่งที่สี่ของอัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ ถัดจากสหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐเช็ก และจีน บรรยายภาพ: มร. เดวิด นาร์โดน (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนต่างประเทศ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) มอบของที่ระลึกให้แก่มร. เบ็น ดอบส์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ อัลลิแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ ประจำประเทศไทย เนื่องในพิธีเปิดโรงงาน โดยมีนางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นางสาวรุ่งฤทัย กิตติภิญโญชัย (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ดินอุตสาหกรรม บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และนางสาวอัญชลี ผาสุกพัฒนะกิจ (ขวา) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมในพิธี