LINE MAN เอาใจคุณลูกได้ใจคุณแม่ ส่งแคมเปญ LOVE MOM หม่ำกับแม่ ฉลองเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 8, 2019 17:46 —ThaiPR.net

LINE MAN เอาใจคุณลูกได้ใจคุณแม่ ส่งแคมเปญ LOVE MOM หม่ำกับแม่ ฉลองเทศกาลวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ชมฉวีวรรณ

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เดินหน้าสร้างโมเมนต์พิเศษเพื่อทุกคนในครอบครัว ส่งมอบความสุขด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษในเทศกาลวันแม่ ด้วยโปรโมชั่น LOVE MOM หม่ำกับแม่ สั่งเมนูเด็ดร้านดัง มากกว่า 50,000 ร้าน จะใกล้ หรือไกล แค่ไหนก็สั่งได้ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% ด้วยค่าส่งเริ่มต้นเพียง 29 บาทตลอดเดือนสิงหาคม พิเศษ...รับฟรีของขวัญที่ระลึกวันแม่จาก LINE MAN จำนวนจำกัด เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่ร่วมรายการในวันที่ 12 สิงหาคมนี้เท่านั้น
นายเจเดน คัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านกลยุทธ์ LINE ประเทศไทย และผู้อำนวยการธุรกิจ LINE MAN เปิดเผยว่า "เทศกาลวันแม่ถือเป็นเทศกาลที่สำคัญของคนไทย ที่สะท้อนให้เห็นถึงความรักความผูกพันภายในสถาบันครอบครัว เราพบว่าในเทศกาลนี้กิจกรรมยอดฮิตของคนไทยคือ การพาคุณแม่ไปทานอาหารร้านอร่อย ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนต้องเผชิญเป็นประจำคือ คิวจองร้านที่แน่น รถติด หาที่จดรถยาก คนพลุกพล่าน ทำให้อาจเสียอรรถรสสำหรับโมเมนต์พิเศษนี้ไปได้ ดังนั้นในเทศกาลวันแม่ปีนี้ ถือเป็นโอกาสของ LINE MAN ในการเข้าไปช่วยแก้ปัญหาและมอบประสบการณ์ใหม่ของมื้อสุดพิเศษในการสั่งอาหารร้านดังมาทานที่บ้านได้อย่างสะดวก สานสัมพันธ์และเพิ่มความสุขของครอบครัวให้แน่นแฟ้น เติมเต็มทุกความต้องการและแก้ข้อจำกัดของบางครอบครัวที่อาจจะไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ก็สามารถมีมื้อแห่งพิเศษพร้อมหน้าพร้อมตาที่บ้านได้ด้วยบริการจาก LINE MAN"
แคมเปญ LOVE MOM หม่ำกับแม่ เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจในการเอาใจคุณลูกๆ ที่อยากจะส่งความรักความห่วงใยให้คุณแม่ในเทศกาลสำคัญนี้ด้วยอาหารร้านดังทั่วกรุงเทพและปริมณฑลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพื่อให้ใช้เวลาช่วงเทศกาลวันแม่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ในทางกลับกันกลุ่มผู้ใหญ่หรือคุณพ่อคุณแม่สูงวัยเองก็สามารถเปิดใช้แอฟฯ LINE MAN ซึ่งถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน เพื่อส่งความรักและความห่วงใยผ่านมื้ออาหารจากร้านดังเจ้าอร่อยถึงลูกหลานได้ง่าย สะดวก และไม่เสียเวลา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ