การอัปเดตครั้งแรกของเกม BTS WORLD พร้อมแนะนำแชปเตอร์ใหม่ให้ผู้เล่นสนุกยิ่งกว่าเดิม!

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 9, 2019 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น คอนเทนต์แชปเตอร์ 7 และ อีเว้นท์สเตจฤดูร้อนโฉมใหม่ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกม ซึ่งเป็นการรวมคอนเทนต์ใหม่เข้ากับคอนเทนต์ดั้งเดิมที่สร้างร่วมกับศิลปินวง BTS วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งแรกของเกมมือถือชื่อดังอย่างเกม BTS WORLD ซึ่งนำเสนอประสบการณ์การเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่างวง BTS เพื่อปั้นให้เหล่าสมาชิกของวง BTS นั้นกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก! พร้อมอัปเดตแล้วในวันที่ 8 สิงหาคมนี้! ซึ่งการอัปเดตในครั้งนี้นั้นมีทั้งแชปเตอร์ใหม่จากเกมพร้อมทั้งอีเว้นท์สเตจฤดูร้อนโฉมใหม่ที่รอให้ผู้เล่นทุกๆ คนมาสนุกร่วมกัน! เกม BTS world เป็นเกมที่สร้างขึ้นร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่างวง BTS ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว story-based ที่จำลองสถานการณ์เสมือนจริงที่จะให้ผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบอินเตอร์แอคทีฟกับวงไอดอลชื่อดัง! เรื่องราวของเกม BTS World นั้นจะนำพาให้ผู้เล่นย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นก่อนที่วงจะเปิดตัวในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของศิลปินวง BTS โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการปั้นเหล่าสมาชิกของวงให้ไปสู่ดวงดาวและกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง!. ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจต่างๆ มากมายหลากหลายและผู้เล่นจะสามารถเลือกการ์ดภาพของสมาชิกในวง BTS เพื่อปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงและผ่านด่าน และการสะสมรวมไปถึงการอัปเกรดการ์ดเหล่านี้นั้นจะช่วยเป็นบัตรผ่านในการเปิดประตูสู่เรื่องราวในลำดับถัดไปได้อีกด้วย การอัปเดตของเกม BTS WORLD ครั้งนี้นั้นได้รวมไปถึงการเพิ่มเข้ามาของแชปเตอร์ 7 ซึ่งได้แนะนำเรื่องราวของ "ทำอย่างไรจึงจะได้รางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปี!" พร้อมกับคอนเทนต์ดั้งเดิมที่ได้สร้างร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก นอกจากนี้ยังมีการ์ดเมมเบอร์แบบใหม่ที่มาในชุดคอสตูมจากเพลง "Boy in Luv" ซึ่งเป็นมินิอัลบั้มที่ 2 อย่าง "Skool Luv Affair" จากวง BTS มากถึง 14 แบบอีกด้วย! นอกจากคอนเทนต์ใหม่และอีเว้นท์สเตจฤดูร้อนที่จะถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกม BTS WORLD แล้วนั้น ก็ยังมีกิจกรรมฤดูร้อนอย่าง 'ฟังเสียงท้องทะเล' ที่ให้ผู้เล่นนั้นได้รับการ์ดใหม่ซึ่งเป็นภาพของบรรดาสมาชิกในวงสวมชุดคอสตูมคอลเล็คชั่นฤดูร้อนมากถึง 7 ใบด้วยกัน! ยิ่งไปกว่านั้นภายในเกม BTS WORLD นั้นยังได้รวบรวมรูปภาพใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 10,000 ภาพ และวิดีโอคลิปสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากถึง 100 คลิปด้วยกัน นอกจากนี้เกม BTS WORLD ยังได้ทำให้ผู้เล่นได้ใกล้ชิดกับบรรดาสมาชิกของวง BTS มากยิ่งขึ้นในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ด้วยการโต้ตอบกับสมาชิกของวงผ่านระบบอินเตอร์แอคทีฟแบบ 1 : 1 นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ของเพลงออริจินัลซาวแทร็ค พร้อมกับเพลงสุดพิเศษจากวง BTS และบรรดาศิลปินรับเชิญพิเศษอย่าง Charli XCX, Zara Larsson และ Juice WRLD ที่จะพาให้คุณฟินและอินไปกับเกมมากยิ่งขึ้น! เกม BTS WORLD เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลก (ยกเว้นบางประเทศ) ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android นอกจากนี้คุณยังสามารถจับจองอัลบั้ม OST กับแพ็กเกจสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น จากเกม BTS WORLD ซึ่งเปิดให้คุณพรีออเดอร์ผ่านทางเน็ตมาร์เบิ้ลสโตร์แล้ววันนี้ สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS WORLD ได้ทางเว็บไซค์ https://btsw.netmarble.com หรือติดตามข่าวสารของ BTS WORLD ผ่านทาง Twitter , YouTube และ Instagram ได้อีกด้วย! เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th เกี่ยวกับ Big Hit Entertainment ค่าย Big Hit Entertainment เริ่มก่อตั้งขั้นในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2005 ในประเทศเกาหลีใต้โดยซีอีโอและโปรดิวเซอร์อย่างคุณบัง ชี-ฮยอก ค่าย Big Hit Entertainment นั้นมุ่งเน้นไปที่การผลิตเพลง การจัดการและการเผยแพร่ศิลปิน โดยที่การลงทุนในธุรกิจของ Big Hit นั้นเป็นการรวบรวมและพัฒนาเนื้อหาหลากหลายที่ผลิตจากศิลปินที่มีคุณภาพระดับโลกอย่าง วงบอยแบนด์ BTS และวงน้องใหม่ล่าสุดอย่างวง TOMORROW X TOGETHER ซึ่งมีภารกิจ 'Music & Artist for Healing' หรือ 'ดนตรีและศิลปินเพื่อการเยียวยา' ซึ่ง Big Hit มีความมุ่งมั่นที่จะจูงใจผู้คนผ่านคอนเทนต์ในขณะที่มอบความอบอุ่นสบายใจและรวมไปถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนเพลงทั่วโลก เกี่ยวกับ Takeone Company: บริษัท Takeone เป็นบริษัทที่ดำเนินการเกี่ยวกับเนื้อหาด้านนวัตกรรมที่ใช้วัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมสำหรับคนในแต่ละยุคแต่ละสมัย (pop-culture หรือ popular culture) ในสภาพแวดล้อมของเกม โดยบริษัท Takeone นั้นได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2016 และเป็นผู้นำเกมแนวใหม่ของเกมมือถือที่เรียกว่า 'Cinematic Games' ซึ่งรวมองค์ประกอบเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟไว้ในคอนเซปต์เรื่องราวที่อิงตาม pop-culture และ IP แบบดั้งเดิม ซึ่งเกมดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วยวิดีโอภาพเคลื่อนไหวเต็มรูปแบบและเนื้อหาภาพที่หลากหลายซึ่งเป็นตัวผลักดันขอบเขตของการเล่าเรื่องในยุคถัดไป ซึ่งจากประสบการณ์และความรู้อันยาวนานทั้งในเรื่องการเล่าเรื่องและการพัฒนาเกมได้นำไปสู่การสร้างสรรค์ Cinematic Games อาทิเช่น Take Urban และ BTS World บริษัท Takeone กำลังพัฒนาซีรีย์ของ Cinematic Games สำหรับเกมที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.takeonecompany.com.
แท็ก ศิลปิน   BTS