ข่าวอินโฟเควสท์
08:55 นายกฯ อังกฤษยื่นหนังสือขอเลื่อนเวลา Brexit ตามมติสภา พร้อมแนบจดหมายไม่เห็นด้วยไปยังสหภาพยุโรป   นายโดนัลด์ ทัสก์ ประธานคณะมนตรียุโรปเปิดเผยว่า …
08:10 รัฐสภาอังกฤษมีมติเลื่อนการตัดสินใจข้อตกลง Brexit   สภาผู้แทนราษฎรอังกฤษลงมติสนับสนุนการแปรญัตติให้เลื่อนการตัดสินใจรับรองข้อตกลงการถอนตัวของอัง…
22:49 (เพิ่มเติม) ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักกา…
20:55 ที่ประชุมสภาฯ ลงมติรับหลักการร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายฯ ปี 63 วาระแรก ด้วยคะแนน 251 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.ง…
17:04 "แครี ลัม" ประกาศสนับสนุนตำรวจใช้กำลังอย่างเหมาะสม รับมือการประท้วงวันพรุ่งนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นางแครี ลัม ผู้นำฮ่องกงได้ประกาศผ่านทา…

RML คว้ารางวัล “2019 Thailand Property Development Company of the Year”

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 13:47:44 น.
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ไรมอน แลนด์

บมจ.ไรมอน แลนด์ หรือ RML ตอกย้ำความเป็นเลิศในการเป็นผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ของประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัล "2019 Thailand Property Development Company of the Year" จากฟรอส์ท แอนด์ ซัลลิวัน (Frost & Sullivan) ด้วยจุดเด่นของบริษัทที่ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาระบบการบริหารและการจัดการอย่างมีคุณภาพ ตลอดจนมีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าระดับไฮเอนด์....การได้รับรางวัลดังกล่าวจึงเป็นเครื่องพิสูจน์และยืนยันว่า RML พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าสร้างองค์กรให้แข็งแกร่งและยั่งยืน

อนึ่งผู้รับรางวัลดังกล่าวจะได้รับการคัดเลือกผ่านการสัมภาษณ์อย่างเจาะลึก การวิเคราะห์และการวิจัยขั้นทุติยภูมิอย่างครอบคลุมโดยนักวิเคราะห์ของ Frost & Sullivan ซึ่งส่วนหนึ่งของการประเมินผลนั้น ได้มาจากการศึกษารายได้ ส่วนแบ่งการตลาด ขีดความสามารถและการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนอุตสาห กรรมของบริษัทต่างๆ เพื่อเฟ้นหาบริษัทที่มีแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง